Doanh nghiệp - Dự án

VNG thắng lớn trong ngày mở bán dự án FPT City tại Hà Nội

04/04/2016 10:09

(DĐDN) - Đại diện đơn vị phân phối VNG vừa cho biết, doanh nghiệp này đạt doanh thu khoảng 100 tỷ đồng ngay trong hội thảo “Chia sẻ cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng - dự án FPT City” được tổ chức mới đây tại Hà Nội.

VNG thắng lớn trong ngày mở bán dự án FPT City tại Hà Nội

Lễ giới thiệu dự án thu hút hơn 500 khách hàng tại Hà Nội tham dự
Ông Bùi Thiện Cảnh - Tổng Giám đốc Công ty CP Đô thị FPT Đà Nẵng cho biết, đây là dự án lớn mang tính chiến lược và tầm nhìn dại hạn của Tập đoàn công nghệ FPT. Được đầu tư xây dựng với số vốn 1 tỷ USD, tổng diện tích đạt 181.6ha, do SOM quy hoạch tổng thể và Cicada là đơn vị thiết kế cảnh quan. “Xanh – Thông minh” là điểm nhấn nổi bật của dự án này bên cạnh tiện ích khu đô thị hiện đại có hệ thống hạ tầng đồng bộ.
Được coi là điểm sáng của thị trường bất động sản miền Trung, FPT City Đà Nẵng sở hữu một vị trí chiến lược phía Nam thành phố Đà Nẵng, chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng và trung tâm thành phố 10 phút xe hơi; gần kề các tiện ích 5 sao như: Các resort ven biển, sân golf The Dunes, sân golf Montgomerie Links, Ocean Villas, Furama Villas… trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa hiện đại của thành phố và hàng loạt các dịch vụ công cộng và giải trí khác.
Tòa nhà FPT Complex tại dự án
Tập đoàn FPT đang thực hiện di chuyển hơn 3.000 kỹ sư công nghệ về làm việc tại tòa nhà FPT Complex tại dự án. Điều này tạo nên một môi trường sống tuyệt vời khi cộng đồng xung quanh là những tri thức trẻ.
Theo ông Vũ Văn Thành - Tổng Giám đốc VNG Group, hiện mức giá ưu đãi của đơn vị phân phối và chủ đầu tư cho mỗi căn nhà phố hoàn thiện từ 1,6 tỷ đồng/căn. Khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu đến 7% và chuyến du lịch dành tặng chuyến du lịch bốn ngày ba đêm tại Đà Nẵng. Riêng với khách hàng mua sản phẩm nhà liền kề, biệt thự sẽ được tặng 1-3 chỉ vàng trong ngày mở bán.
Linh Nhi
 

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.