Doanh nghiệp - Dự án

Vingroup khai trương Trung tâm ẩm thực, giải trí Almaz tại Vinhomes Riverside

22/12/2014 00:00

Ngày 20/12/2014, tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Tập đoàn Vingroup chính thức khai trương Trung tâm ẩm thực, hội nghị và giải trí Almaz, đồng thời công bố chương trình tri ân khách hàng đã về ở và khuyến khích khách hàng về ở sớm tại Vinhomes Riverside.

Vingroup khai trương Trung tâm ẩm thực, giải trí Almaz tại Vinhomes Riverside

Mang ý nghĩa “viên kim cương” trong tiếng Nga, Almaz là trung tâm ẩm thực, hội nghị và giải trí sang trọng tại Vinhomes Riverside, Hà Nội. Điểm nổi bật của Almaz là Trung tâm hội nghị Almaz Convention Center có quy mô hơn 4.400m2, sức chứa tối đa lên đến hơn 1.600 người. Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng diện tích các phòng sự kiện từ 70m2 đến 1.100m2.

Không gian độc đáo của Vinhomes Riverside cũng là lợi thế để các nhà hàng tại Almaz phô diễn tối đa nét kiến trúc đặc trưng gắn liền với văn hóa ẩm thực. Nổi bật và độc đáo là nhà hàng TungLok Heen – thương hiệu ẩm thực Trung Hoa được biết đến rộng rãi tại Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ… Lần đầu tiên đến Việt Nam, TungLok Heen đã chọn Almaz là nơi duy nhất để ra mắt công chúng Hà Nội với bếp trưởng nổi tiếng Foong Kian Meng được cử trực tiếp từ TungLok Heen Singapore tới. Bên cạnh phong vị phương Đông, các Nhà hàng Ý Topaz Italiano với bếp trưởng Giacinti Alessandro; nhà hàng Âu Ruby với đầu bếp 3 sao Michelin sẽ giúp thực khách thưởng thức những món ăn đạt đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực châu Âu.


Khu phố đi bộ mang phong cách Châu Âu

Cùng với đó, Nhà hàng Nhật Bản Kimono Elegance và đặc sản 3 miền Việt Nam mang tên “Hương Vị Xưa” cũng là địa chỉ đỏ cho thực khách yêu thích phong cách châu Á. Bên cạnh khu hội nghị, ẩm thực, điều góp phần làm nên nét độc đáo của Almaz là không gian giải trí sang trọng và tao nhã Amber Wine Lounge – Hầm rượu hổ phách của Almaz, nơi hội tụ bộ sưu tập rượu nổi tiếng. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được thưởng thức âm nhạc và không gian ngoài trời đầy lãng mạn tại Sapphire Skybar; thư giãn tại Almaz Karaoke, Almaz Bowling…

Nhân dịp khai trương, Vinhomes Riverside cũng chính thức công bố chương trình tri ân khách hàng đã về ở tại Vinhomes Riverside và khuyến khích khách hàng về ở sớm với các gói ưu đãi, tri ân khổng lồ, cụ thể: Với khách hàng đã về ở ổn định, Vinhomes Riverside sẽ tặng 1 gói quà gồm voucher các dịch vụ của tập đoàn Vingroup như phiếu nghỉ ở Vinpearl, bảo hiểm chữa bệnh tại Vinmec, voucher mua hàng tại hệ thống siêu thị Vinmart và voucher sử dụng dịch vụ tại Almaz với giá trị là 1 tỷ đồng/1 căn. Với các khách hàng đã mua nhưng chưa làm nội thất hoặc khách chưa mua thì khi mua nhà sẽ được hỗ trợ từ 1,5 đến 5 tỷ đồng/căn để làm nội thất hoặc tặng xe Mercedes-Benz, hoặc hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng.


L.Nhi

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.