Doanh nghiệp - Dự án

Vingroup hé lộ khu khách sạn 5 sao quy mô “khủng” tại Phú Quốc

04/07/2014 00:00

Tập đoàn Vingroup cho biết đang đầu tư xây dựng Khu nghỉ dưỡng 5 sao mang tên Vinpearl Phú Quốc tại khu vực Bãi Dài thuộc huyện đảo Phú Quốc.

Vingroup hé lộ khu khách sạn 5 sao quy mô “khủng” tại Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc có tổng diện tích lên tới 304ha, tổng mức đầu tư hơn 17.000 tỷ đồng với các hạng mục tiêu chuẩn 5 sao gồm khu biệt thự, khu vui chơi giải trí và sân golf 27 lỗ. Trong đó, khu khách sạn Vinpearl Phú Quốc quy mô 750 phòng, có thể đón tối đa 2.000 lượt khách lưu trú và sẽ là khách sạn 5 sao lớn nhất trên đảo Ngọc.

Bên cạnh đó, Vinpearl Phú Quốc còn có khu hồ bơi lên đến gần 5.000m2, dịch vụ spa độc đáo cùng nhiều khu vui chơi tiêu chuẩn quốc tế khác như sân quần vợt, phòng tập thể dục, các môn thể thao trên biển như trượt sóng, dù bay, chèo thuyền và lặn biển… Và đặc biệt, lần đầu tiên Phú Quốc sẽ có sân Golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. Đây là cũng là sân Golf biển đảo thứ hai được đưa vào hoạt động tại Việt Nam sau Vinpearl Golf Club Nha Trang.


Phối cảnh sảnh khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc

Chủ đầu tư cho biết, các hạng mục khách sạn, sân golf đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động đúng ngày 01/11 năm nay.

T.Linh

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.