Doanh nghiệp - Dự án

Vingroup hé lộ khu khách sạn 5 sao quy mô “khủng” tại Phú Quốc

04/07/2014 00:00

Tập đoàn Vingroup cho biết đang đầu tư xây dựng Khu nghỉ dưỡng 5 sao mang tên Vinpearl Phú Quốc tại khu vực Bãi Dài thuộc huyện đảo Phú Quốc.

Vingroup hé lộ khu khách sạn 5 sao quy mô “khủng” tại Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc có tổng diện tích lên tới 304ha, tổng mức đầu tư hơn 17.000 tỷ đồng với các hạng mục tiêu chuẩn 5 sao gồm khu biệt thự, khu vui chơi giải trí và sân golf 27 lỗ. Trong đó, khu khách sạn Vinpearl Phú Quốc quy mô 750 phòng, có thể đón tối đa 2.000 lượt khách lưu trú và sẽ là khách sạn 5 sao lớn nhất trên đảo Ngọc.

Bên cạnh đó, Vinpearl Phú Quốc còn có khu hồ bơi lên đến gần 5.000m2, dịch vụ spa độc đáo cùng nhiều khu vui chơi tiêu chuẩn quốc tế khác như sân quần vợt, phòng tập thể dục, các môn thể thao trên biển như trượt sóng, dù bay, chèo thuyền và lặn biển… Và đặc biệt, lần đầu tiên Phú Quốc sẽ có sân Golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. Đây là cũng là sân Golf biển đảo thứ hai được đưa vào hoạt động tại Việt Nam sau Vinpearl Golf Club Nha Trang.


Phối cảnh sảnh khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc

Chủ đầu tư cho biết, các hạng mục khách sạn, sân golf đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động đúng ngày 01/11 năm nay.

T.Linh

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.