Doanh nghiệp - Dự án

Viglacera sắp cất nóc dự án giá từ 310 triệu đồng/căn hộ

28/10/2013 00:00

Tổng Công ty Viglacera vừa cho biết, ngày 2/11/2013, Viglacera sẽ tổ chức lễ cất nóc và khai trương căn hộ mẫu dự án Nhà ở cho người thu nhập thấp NO5 KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Viglacera sắp cất nóc dự án giá từ 310 triệu đồng/căn hộ

Các căn hộ được thiết kế hợp lý với nhiều loại diện tích, từ 35,8m­­­2 đến 69,5m­­­2, giá bán dự kiến 8,68 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT 5% và phí bảo trì). Với mức giá này, mỗi căn hộ tại dự án chỉ có giá từ 310 triệu đồng. Đây là một mức giá rất hấp dẫn, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng là đối tượng có thu nhập thấp.

Khi mua căn hộ tại dự án khách hàng còn được hưởng gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ. Theo đó, khách hàng sẽ được vay đến 80% giá trị căn hộ trong vòng 10 năm với mức lãi suất không vượt quá 6%/năm, khách hàng có thể thế chấp tài sản chính bằng căn hộ vừa mua.

Hiện, dự án đã có hơn 400 hồ sơ đăng ký mua nhà. Chủ đầu tư cam kết sẽ bàn giao nhà cho khách hàng trước Tết Đoan Ngọ 2014.

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.