Doanh nghiệp - Dự án

Viglacera mở bán 30 căn nhà phố kinh doanh giá 20 triệu đồng/m2

17/12/2013 00:00

Công ty kinh doanh bất động sản Viglacera vừa cho biết đang tiếp tục mở bán hơn 30 căn nhà phố kinh doanh thuộc khu đô thị Đặng Xá II, Gia Lâm, Hà Nội.

Viglacera mở bán 30 căn nhà phố kinh doanh giá 20 triệu đồng/m2

Những căn nhà phố kinh doanh có diện tích từ 132m2 đất, giá bán khoảng 20 triệu đồng/m2 (đã gồm thuế VAT). Đây được xem là mức giá rất hợp lý với một căn nhà phố hiện đại, nằm trong tiểu khu có tiện ích riêng biệt như bể bơi, công viên, khu luyện tập thể thao. Mỗi căn nhà đều có 2 mặt thoáng hướng ra hồ nước hoặc công viên cây xanh diện tích 50.000m2. Mặt ngoài của khu nhà phố kinh doanh, giáp với đường lớn, có tầng 1 là các cửa hàng tiện ích, giúp gia chủ có thể kinh doanh hoặc cho thuê. Không gian ở được bố trí ở tầng 2 và tầng 3 có lối vào được bố trí ở mặt trong.

Hiện, khu nhà phố kinh doanh đã cơ bản hoàn thành xây thô có thể bàn giao ngay cho khách hàng hoàn thiện nội thất để đón tết Giáp Ngọ. Các tiện ích của dự án như hồ phun nước nhân tạo, bể bơi, cổng kiểm soát an ninh cũng được đồng tư song song. Bên cạnh đó, nhà mẫu của dự án đang gấp rút hoàn thiện để khách hàng đến thăm quan.

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.