Doanh nghiệp - Dự án

Viglacera mở bán 30 căn nhà phố kinh doanh giá 20 triệu đồng/m2

17/12/2013 00:00

Công ty kinh doanh bất động sản Viglacera vừa cho biết đang tiếp tục mở bán hơn 30 căn nhà phố kinh doanh thuộc khu đô thị Đặng Xá II, Gia Lâm, Hà Nội.

Viglacera mở bán 30 căn nhà phố kinh doanh giá 20 triệu đồng/m2

Những căn nhà phố kinh doanh có diện tích từ 132m2 đất, giá bán khoảng 20 triệu đồng/m2 (đã gồm thuế VAT). Đây được xem là mức giá rất hợp lý với một căn nhà phố hiện đại, nằm trong tiểu khu có tiện ích riêng biệt như bể bơi, công viên, khu luyện tập thể thao. Mỗi căn nhà đều có 2 mặt thoáng hướng ra hồ nước hoặc công viên cây xanh diện tích 50.000m2. Mặt ngoài của khu nhà phố kinh doanh, giáp với đường lớn, có tầng 1 là các cửa hàng tiện ích, giúp gia chủ có thể kinh doanh hoặc cho thuê. Không gian ở được bố trí ở tầng 2 và tầng 3 có lối vào được bố trí ở mặt trong.

Hiện, khu nhà phố kinh doanh đã cơ bản hoàn thành xây thô có thể bàn giao ngay cho khách hàng hoàn thiện nội thất để đón tết Giáp Ngọ. Các tiện ích của dự án như hồ phun nước nhân tạo, bể bơi, cổng kiểm soát an ninh cũng được đồng tư song song. Bên cạnh đó, nhà mẫu của dự án đang gấp rút hoàn thiện để khách hàng đến thăm quan.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.