Doanh nghiệp - Dự án

Viglacera gia tăng tiện ích cho dự án Thăng Long Number One

12/06/2014 00:00

Viglacera vừa quyết định lùi thời hạn bàn giao căn hộ Thăng Long Number One 3 tháng để gia tăng các hạng mục tiện ích cho công trình, bất chấp việc điều chỉnh gây tốn kém cho chủ đầu tư và sự phản ứng từ phía khách mua nhà.

Viglacera gia tăng tiện ích cho dự án Thăng Long Number One

Các hạng mục mà Viglacera dự kiến bổ sung cho Thăng Long Number One so với phương án thiết kế ban đầu gồm: Bổ sung thêm 1 bể bơi trong nhà tại tầng 4 (toà B), tăng số lượng bể bơi của dự án lên 3 bể bơi; bổ sung hệ thống cung cấp nước nóng tại vòi và hệ thống xử lý nước sạch hiện đại đảm bảo cho cư dân có thể sử dụng nước sạch (uống trực tiếp) tại vòi theo tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế; điều chỉnh, nâng cấp hệ thống cửa ra vào, cửa thoát hiểm với thời gian chống cháy 60 phút; bổ sung hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS; đặc biệt hơn nữa, dự án sử dụng hệ thống máy phát điện dự phòng thương hiệu Mitsubishi (xuất xứ Nhật) và FG Wilson (xuất xứ Anh) có công suất đến 100%, đảm bảo toàn bộ các thiết bị điện từ khu vực chung cho đến từng căn hộ đều vận hành bình thường khi mất điện.

Khu căn hộ Thăng Long Number One trong nhiều tháng qua đã tạo cơ sốt trên thị trường căn hộ cao cấp (với hơn 90% số căn hộ đã được khách hàng sở hữu), dẫn đầu cho xu thế đô thị thông minh, thân thiện với môi trường.

Một chuyên gia cho rằng, trong tình trạng thị trường bất động sản “vàng thau lẫn lộn” như những năm vừa qua, việc lựa chọn được một căn hộ cao cấp đúng nghĩa vẫn là bài toán khó với người mua. “Nước cờ này của Viglacera có thể mạo hiểm trước mắt nhưng về lâu dài thực sự là một nước cờ khôn ngoan” – chuyên gia này khẳng định.

Linh Vân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.