Doanh nghiệp - Dự án

Viglacera gia tăng tiện ích cho dự án Thăng Long Number One

12/06/2014 00:00

Viglacera vừa quyết định lùi thời hạn bàn giao căn hộ Thăng Long Number One 3 tháng để gia tăng các hạng mục tiện ích cho công trình, bất chấp việc điều chỉnh gây tốn kém cho chủ đầu tư và sự phản ứng từ phía khách mua nhà.

Viglacera gia tăng tiện ích cho dự án Thăng Long Number One

Các hạng mục mà Viglacera dự kiến bổ sung cho Thăng Long Number One so với phương án thiết kế ban đầu gồm: Bổ sung thêm 1 bể bơi trong nhà tại tầng 4 (toà B), tăng số lượng bể bơi của dự án lên 3 bể bơi; bổ sung hệ thống cung cấp nước nóng tại vòi và hệ thống xử lý nước sạch hiện đại đảm bảo cho cư dân có thể sử dụng nước sạch (uống trực tiếp) tại vòi theo tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế; điều chỉnh, nâng cấp hệ thống cửa ra vào, cửa thoát hiểm với thời gian chống cháy 60 phút; bổ sung hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS; đặc biệt hơn nữa, dự án sử dụng hệ thống máy phát điện dự phòng thương hiệu Mitsubishi (xuất xứ Nhật) và FG Wilson (xuất xứ Anh) có công suất đến 100%, đảm bảo toàn bộ các thiết bị điện từ khu vực chung cho đến từng căn hộ đều vận hành bình thường khi mất điện.

Khu căn hộ Thăng Long Number One trong nhiều tháng qua đã tạo cơ sốt trên thị trường căn hộ cao cấp (với hơn 90% số căn hộ đã được khách hàng sở hữu), dẫn đầu cho xu thế đô thị thông minh, thân thiện với môi trường.

Một chuyên gia cho rằng, trong tình trạng thị trường bất động sản “vàng thau lẫn lộn” như những năm vừa qua, việc lựa chọn được một căn hộ cao cấp đúng nghĩa vẫn là bài toán khó với người mua. “Nước cờ này của Viglacera có thể mạo hiểm trước mắt nhưng về lâu dài thực sự là một nước cờ khôn ngoan” – chuyên gia này khẳng định.

Linh Vân

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.