Doanh nghiệp - Dự án

Vietcombank bảo lãnh khách mua căn hộ FLC Twin Towers

20/04/2016 15:05

(DĐDN) - Dự án tháp đôi FLC Twin Towers - 265 Cầu Giấy được thị trường đặc biệt quan tâm thời gian qua. Một trong những lý do là dự án được Vietcombank bảo lãnh khách hàng mua nhà.

Vietcombank bảo lãnh khách mua căn hộ FLC Twin Towers

Lãnh đạo Tập đoàn FLC và Vietcombank Ba Đình ký hợp đồng hợp tác
Bàn giao năm 2017
FLC Twin Towers tọa lạc trên khu đất rộng hơn 1 héc-ta, tại vị trí trung tâm bậc nhất hiện nay của Thủ đô Hà Nội - 265 Cầu Giấy. Nhờ vị trí đắc địa này, dự án đã thu hút sự quan tâm của thị trường.
Tại lễ khởi công ngày 8/8/2015 đã có rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư tới dự và đặt mua với số lượng vượt quá số căn mà chủ đầu tư dự kiến chào bán.
Ngay sau khởi công, FLC đã bắt tay vào triển khai dự án với việc huy động máy móc thiết bị, kỹ sư, công nhân thi công ngày đêm. FLC cũng tiên phong áp dụng nhiều công nghệ mới để đẩy nhanh tiến độ. Đến nay, tòa nhà đã được xây dựng đến cốt 0.0 - một trong những điều kiện để dự án được mở bán.
Theo chủ đầu tư, dự án sẽ được hoàn thành và bàn giao cho cư dân trong năm 2017. Cam kết này nhiều khả năng sẽ đạt được hoặc sớm hơn với tiến độ triển khai như hiện nay.
Chủ đầu tư cũng cam kết, dự án khi được khánh thành, đi vào hoạt động sẽ góp phần làm đẹp thêm diện mạo đô thị của khu vực quận Cầu Giấy nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung, đáp ứng nhu cầu văn phòng làm việc và chỗ ở cho thị trường.
Hàng loạt tiện ích
Theo thiết kế, FLC Twin Towers sẽ bao gồm một tháp chung cư cao 53 tầng có tổng diện tích 66.484 m2 và một tháp văn phòng cao 41 tầng có tổng diện tích sàn 35.960 m2. 
FLC Twin Towers là một trong những tòa nhà cao tầng hiếm hoi còn được phép xây dựng ở khu vực nội đô
Hai tòa tháp này được xây dựng trên một khối đế chung cao 5 tầng dành cho chức năng thương mại dịch vụ với tổng diện tích sàn là 25.000 m2 và 3 tầng hầm làm nơi đỗ xe.
Công trình sẽ có đủ các hạng mục dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, trường học, bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân đỗ trực thăng… Đặc biệt, dự án sẽ bao gồm 3 khu vườn và rất nhiều cây xanh đảm bảo phủ xanh đến 70% bề mặt của tòa nhà.
Đầu năm nay, FLC Twin Towers đã được chủ đầu tư lần đầu giới thiệu ra thị trường cùng với các căn hộ mẫu. Sự kiện này cũng đã thu hút sự quan tâm của các khách hàng, đặc biệt là những người mua nhà để ở.
FLC chủ trương bán cho đối tượng này nên áp dụng mức giá được hầu hết khách hàng đánh giá là hợp lý.
Vietcombank bảo lãnh
Ngoài những lợi thế như kể trên, một yếu tố quan trọng khiến đông đảo khách hàng tin tưởng đặt mua căn hộ dự án FLC Twin Towers là Ngân hàng Vietcombank đã ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn FLC tài trợ vốn cho dự án này. 
Theo đó, tất cả các khách hàng mua nhà tại dự án sẽ được Ngân hàng đứng ra bảo lãnh, trong trường hợp dự án không được bàn giao đúng tiến độ, khách hàng có thể yêu cầu Vietcombank thanh toán số tiền mà khách hàng đã đóng.
FLC Twin Towers là một trong số 15 tòa nhà cao tầng đã và đang được Tập đoàn FLC đầu tư xây dựng tại địa bàn Hà Nội. Tất cả các dự án của FLC đều có vị trí tốt, được triển khai nhanh và có giá cả hợp lý.
Hương Nguyễn
 

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.