Doanh nghiệp - Dự án

VCCD “bắt tay” 14 đối tác xây trung tâm giải trí quy mô lớn nhất TP.HCM

04/07/2014 00:00

Công ty CP Phát triển Khu phức hợp Thương mại Vietsin (VCCD) vừa ký biên bản ghi nhớ với BIDV và 13 đối tác trong nước và nước ngoài để cam kết đầu tư phát triển dự án SC VivoCity.

VCCD “bắt tay” 14 đối tác xây trung tâm giải trí quy mô lớn nhất TP.HCM

Trung tâm thương mại SC VivoCity có tổng diện tích 62.000m2 trải dài trên năm tầng lầu và một tầng hầm tại khu Nam Sài Gòn. Hiện các nhà bán lẻ nổi tiếng đã xác nhận sẽ thuê 21.270m2 mặt bằng tại dự án, tương ứng với khoảng 52% diện tích của Trung tâm thương mại. Trong số đó có thương hiệu nổi tiếng thế giới như CGV – chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất Hàn Quốc; Trung tâm thể dục thể hình và yoga California Fitness & Yoga Center; Khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ em của Hàn Quốc Playtime và Wall Street English; một trung tâm đào tạo Anh ngữ…

SC VicoCity khởi công vào tháng 3/2012, với tổng vốn đầu tư trên 100 triệu USD. Dự kiến, trung tâm thương mại sẽ đi vào hoạt động khoảng giữa năm 2015 và được đánh giá sẽ là một trong những trung tâm mua sắm giải trí hiện đại, quy mô lớn nhất tại TP.HCM.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.