Doanh nghiệp - Dự án

Văn Phú - Invest ra mắt dự án khủng trên lô đất vàng Hào Nam

23/05/2018 14:48

Ngày 23/5/2018, lễ ra mắt dự án The Terra - Hào Nam thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

 Văn Phú - Invest ra mắt dự án khủng trên lô đất vàng Hào Nam

Ông Vũ Anh Tuấn – đại diện Chủ đầu tư giới thiệu về dự án

Tọa lạc tại 83 Phố Hào Nam, giữa trung tâm 3 quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa (Hà Nội) nhưng The Terra - Hào Nam lại được thiết kế với phong cách sống thanh bình, tách biệt với cuộc sống đô thị ồn ào giữa lòng thành phố.

Với mật độ cư dân thấp cùng số lượng hạn chế với 72 căn chung cư, dãy nhà phố thương mại gồm 10 căn shophouse có mặt tiền rộng hơn 7m, 15 căn liền kề và biệt thự nổi bật tại mặt phố Hào Nam, việc sở hữu một căn hộ tại The Terra - Hào Nam sẽ trở thành ước mơ của không ít khách hàng.

Đặc biệt, tất cả các căn thấp tầng đều có thiết kế hố chờ thang máy và tầng hầm để xe riêng. Trong khi đó, tại khu căn hộ cao cấp gồm 16 tầng, tuy chỉ có 72 hộ dân nhưng có tới 3 tầng hầm với 100 chỗ đỗ xe ô tô, 12 tầng dịch vụ và nhà ở, 1 tầng trung tâm thương mại.

Ông Nguyễn Quốc Tú - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú số 2, đại diện chủ đầu tư cho biết, The Terra - Hào Nam là một trong 4 dự án trọng điểm trong năm 2018 của Văn Phú - Invest. Cho đến nay, dự án đã và đang triển khai theo kế hoạch về tiến độ và dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2019.

Được biết, sau hơn 2 tháng kể từ ngày chính thức khởi công, hiện tại, ở khu vực thấp tầng, toàn bộ phần móng của dự án cơ bản đã hoàn thành, khu cao tầng cũng được đổ xong toàn bộ tường vây.

Cũng trong buổi lễ, ông Trần Xuân Hùng - Tổng giám đốc Cổ phần đầu tư và Xây dựng số 4 (ICON4) - nhà thầu dự án cam kết sẽ ưu tiên tối đa và tập trung mọi nguồn lực để triển khai và hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo cả về chất và lượng, đáp ứng được kì vọng của nhà đầu tư và đông đảo khách hàng.

THIÊN BÌNH

“Miếng bánh béo bở” của các thương hiệu điều hành khách sạn quốc tế

“Miếng bánh béo bở” của các thương hiệu điều hành khách sạn quốc tế

Thị trường khách sạn Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ số lượng các dự án mang thương hiệu và sự xuất hiện của nhiều nhà điều hành nước ngoài trong vài năm qua.

Nhà giàu “thửa” nội thất thế nào?

Nhà giàu “thửa” nội thất thế nào?

Từ trào lưu thịnh hành trong giới thời thượng, bespoke đã xấm sân sang lãnh địa nội thất để tạo nên những không gian “đo ni đóng giày” cho chủ nhân.

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Anh đang vấp phải làn sóng phản đối khá dữ dội của cư dân sống tại những vùng thu hút người mua từ nơi khác đến “săn” nhà.