Doanh nghiệp - Dự án

Ưu đãi lớn khi mua căn hộ tại tòa nhà cao thứ 3 Hà Nội

14/02/2014 00:00

Ngày 23/2/2014, Liên minh Sàn giao dịch bất động sản G5 tổ chức chương trình “Hái lộc mừng xuân” với nhiều khuyến mãi và phần quà hấp dẫn.

Ưu đãi lớn khi mua căn hộ tại tòa nhà cao thứ 3 Hà Nội

Tọa lạc tại số 1 Đại lộ Thăng Long, Thang Long Number One do Tổng công ty Viglacera làm chủ đầu tư là tòa nhà cao thứ 3 Hà Nội. Dự án được đánh giá có vị trí và cảnh quan đẹp, bên cạnh đó dự án còn có trung tâm thương mại, dịch vụ Thang Long Mall diện tích 11.000m2 đặt tại 3 tầng đế của tòa nhà với đầy đủ tiện ích như: nhà hàng, siêu thị, trường mầm non, bể bơi, spa, phòng tập… Dự kiến Thang Long Mall sẽ đi vào hoạt động trong quý II/2014, cùng thời điểm bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng.

Hiện, dự án đã bán được hơn 120 căn trong đợt mở bán tháng 11/2013. Ngay trong những ngày đầu năm mới, đã có 5 căn hộ đã được giao dịch thành công. Dự kiến, trong năm 2014, Liên minh G5 sẽ bán khoảng 200 căn hộ còn lại.

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.