Doanh nghiệp - Dự án

Ưu đãi lớn khi mua căn hộ tại tòa nhà cao thứ 3 Hà Nội

14/02/2014 00:00

Ngày 23/2/2014, Liên minh Sàn giao dịch bất động sản G5 tổ chức chương trình “Hái lộc mừng xuân” với nhiều khuyến mãi và phần quà hấp dẫn.

Ưu đãi lớn khi mua căn hộ tại tòa nhà cao thứ 3 Hà Nội

Tọa lạc tại số 1 Đại lộ Thăng Long, Thang Long Number One do Tổng công ty Viglacera làm chủ đầu tư là tòa nhà cao thứ 3 Hà Nội. Dự án được đánh giá có vị trí và cảnh quan đẹp, bên cạnh đó dự án còn có trung tâm thương mại, dịch vụ Thang Long Mall diện tích 11.000m2 đặt tại 3 tầng đế của tòa nhà với đầy đủ tiện ích như: nhà hàng, siêu thị, trường mầm non, bể bơi, spa, phòng tập… Dự kiến Thang Long Mall sẽ đi vào hoạt động trong quý II/2014, cùng thời điểm bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng.

Hiện, dự án đã bán được hơn 120 căn trong đợt mở bán tháng 11/2013. Ngay trong những ngày đầu năm mới, đã có 5 căn hộ đã được giao dịch thành công. Dự kiến, trong năm 2014, Liên minh G5 sẽ bán khoảng 200 căn hộ còn lại.

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.