Doanh nghiệp - Dự án

Ưu đãi lớn khi mua căn hộ Dolphin Plaza

11/08/2014 00:00

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây của Thủ đô Hà Nội và nằm kề trục đường lớn nối Trung tâm hội nghị quốc gia và sân bay Quốc tế Nội Bài, dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Dolphin Plaza có lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, không gian sống dành cho những gia đình trẻ năng động.

Ưu đãi lớn khi mua căn hộ Dolphin Plaza

Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Dolphin Plaza tọa lạc tại 28 Trần Bình (Mỹ Đình, Hà Nội) – khu vực trung tâm đô thị, hành chính mới phía Tây Hà Nội. Từ Dolphin Plaza, cư dân có thể di chuyển một cách dễ dàng đến các địa điểm như: Trung tâm thể thao quốc gia, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Đại học Quốc gia, Đại học Thương mại, Bệnh viện 19 – 8, Siêu thị Big C…và đặc biệt rất thuận tiện ra Sân bay Quốc tế Nội Bài.

Các căn hộ tại dự án được thiết kế với diện tích từ 130m2 đến 198m2, có thiết kế ưu việt với các phòng chức năng (phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,..) rộng, thoáng. Trong đó, phòng khách có chiều rộng tới 5m, đặc biệt có phòng rộng đến 5,6m. Ngoài các phòng ngủ trung bình, mỗi căn hộ đều có phòng ngủ lớn từ 22 đến 30m2 có phòng tắm đôi và hệ thống rèm được điều khiển tự động từ xa…

Với tâm huyết tạo điều kiện thuận lợi nhất về tài chính cho khách hàng, chủ đầu tư TID và Siêu thị dự án Bất động sản STDA đã đưa ra chương trình thanh toán linh hoạt. Khách hàng mua căn hộ tại Dolphin Plaza ban đầu chỉ phải đóng 20% chi phí, được trao chìa khóa, 3 tháng tiếp theo thanh toán 20%, được nhận nhà ở ngay. 60% còn lại được thanh toán định kỳ 3 tháng một lần, mỗi lần 350 triệu tương đương từ 27 – 30 tháng.

Ngoài ra, khi đã trở thành cư dân tại đây, khách hàng sẽ được miễn phí quản lý dự án, vé bơi… trong vòng 3 năm. Như vậy, chỉ cần có trong tay từ 1,8 – 2 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ chung cư cao cấp nằm trong dự án tổ hợp có kiến trúc đẹp. Ưu đãi hơn nữa, những khách hàng chưa có nhu cầu ở ngay, chủ đầu tư cam kết thuê lại với giá khoảng từ 1.000-1.700 USD/tháng tùy theo diện tích căn hộ.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Siêu thị dự án Bất động sản STDA
137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0943 583 246

Linh Nhi

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.