Doanh nghiệp - Dự án

Trải nghiệm giá trị sống tại Dragon City

02/04/2018 12:00

Ngày 14/4, nhà phát triển bất động sản Phú Long sẽ tổ chức sự kiện trải nghiệm giá trị sống tại Dragon City và Công bố đợt 2 khu đô thị Dragon Village.

Trải nghiệm giá trị sống tại Dragon City

Khu biệt thự Dragon City sang trọng giữa thiên nhiên xanh mướt

Tham dự sự kiện “Hành trình trải nghiệm giá trị sống tại Dragon City và Công bố đợt 2 khu đô thị Dragon Village” tại công viên Kim Ngân, khu biệt thự Kim Long - Dragon City, khách hàng sẽ được mục sở thị không gian sống xanh, an lành, văn minh, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên mà Phú Long đã kiến tạo tại Dragon City.

Những trải nghiệm này là minh chứng thực tế nhất, tạo dựng niềm tin và khẳng định cam kết của Phú Long với khách hàng về khu đô thị Dragon Village sẽ được triển khai đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm bàn giao đáp ứng những chuẩn mực tốt nhất.

Được biết tới là một trong những tập đoàn bất động sản tiên phong khai mở vùng đất phía Nam Sài Gòn, Phú Long đã đánh thức vùng đất gần như bị lãng quên thành Khu đô thị Dragon City đáng sống, một không gian sống chuẩn mực với những khu biệt thự phố, kinh doanh nhộn nhịp, khu biệt thự sang trọng giữa thiên nhiên; những khu căn hộ tràn ngập ánh sáng, toà cao ốc văn phòng tấp nập khách ra vào và một cộng đồng dân trí quốc tế cao. Tất cả các công trình đều được xây dựng trên phương châm chất lượng tốt, tiến độ nhanh, tiện nghi hoàn hảo, quản lý chuyên nghiệp.

Trước đó, lễ công bố dự án Dragon Village vào ngày 6/1/2018 đã thu hút gần 1.000 khách hàng, nhà đầu tư. Ngay sau khi công bố, toàn bộ số lượng biệt thự, nhà phố vườn và nhà phố kinh doanh dự án Dragon Village đã được khách hàng đặt mua hết.

LINH NHI

 

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.