Doanh nghiệp - Dự án

TIG mở bán đất nền khu nhà vườn liền kề Đại Mỗ

01/06/2015 00:00

Thăng Long Invest Group (TIG) – Chủ đầu tư dự án Khu nhà vườn liền kề TIG Đại Mỗ vừa cho biết, ngày 06/06/2015, TIG sẽ chính thức mở bán sản phẩm nhà vườn liền kề dự án này ra thị trường.

TIG mở bán đất nền khu nhà vườn liền kề Đại Mỗ

Khu nhà vườn liền kề TIG Đại Mỗ gồm 46 căn nhà vườn liền kề, tọa lạc trên khu đất diện tích 6.877,6 m2 tại ngõ 252 đường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án có mặt trước là hành lanh xanh quy hoạch của Sông Nhuệ, tiếp giáp dự án khu đô thị Vinaconex – Viettel, cách trụ sở Bộ Ngoại giao mới xây dựng chỉ hơn 800m, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 1,5km.

Thực tế trước khi mở bán, dự án đã có trên 50% số lượng lô đất liền kề có chủ. Số còn lại chủ đầu tư đang triển khai bán ra thị trường với giá từ 32 triệu đồng/m2 (gồm đất nền đầy đủ hạ tầng và phần móng) với các lô đất có diện tích từ 88,8 – 194,7 m2, được xây cao 3,5 tầng và một tầng tum. Với đầy đủ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội, nằm trong khu dân cư phố phường hiện hữu, ngay bên cạnh khu trụ sở các bộ ngành di dời, dự án phù hợp cho nhu cầu sử dụng ở ngay, nhất là với các gia đình cán bộ công chức các bộ ngành.

Thăng Long Invest Group – Đơn vị phân phối độc quyền cho biết, 10 khách hàng mua nhà đầu tiên được ưu đãi chiết khấu tới 4,5%, và được các ngân hàng như VPBank, BIDV, Vietbank… hỗ trợ vay vốn tới 70% mà không cần chứng minh thu nhập.

Thay đổi cơ chế đền bù cho người dân tự mua nhà

Thay đổi cơ chế đền bù cho người dân tự mua nhà

Thông tin được ông Trần Ngọc Hùng - Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam đưa ra tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng.

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Được triển khai bởi liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành, Tổ hợp căn hộ Seasons Avenue - Khu đô thị mới Mỗ Lao - Hà Đông là một trong những khu chung cư hiếm hoi tại Hà Nội đã có những đột phá trong công tác PCCC chung cư cao tầng.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.