Doanh nghiệp - Dự án

TIG mở bán đất nền khu nhà vườn liền kề Đại Mỗ

01/06/2015 00:00

Thăng Long Invest Group (TIG) – Chủ đầu tư dự án Khu nhà vườn liền kề TIG Đại Mỗ vừa cho biết, ngày 06/06/2015, TIG sẽ chính thức mở bán sản phẩm nhà vườn liền kề dự án này ra thị trường.

TIG mở bán đất nền khu nhà vườn liền kề Đại Mỗ

Khu nhà vườn liền kề TIG Đại Mỗ gồm 46 căn nhà vườn liền kề, tọa lạc trên khu đất diện tích 6.877,6 m2 tại ngõ 252 đường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án có mặt trước là hành lanh xanh quy hoạch của Sông Nhuệ, tiếp giáp dự án khu đô thị Vinaconex – Viettel, cách trụ sở Bộ Ngoại giao mới xây dựng chỉ hơn 800m, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 1,5km.

Thực tế trước khi mở bán, dự án đã có trên 50% số lượng lô đất liền kề có chủ. Số còn lại chủ đầu tư đang triển khai bán ra thị trường với giá từ 32 triệu đồng/m2 (gồm đất nền đầy đủ hạ tầng và phần móng) với các lô đất có diện tích từ 88,8 – 194,7 m2, được xây cao 3,5 tầng và một tầng tum. Với đầy đủ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội, nằm trong khu dân cư phố phường hiện hữu, ngay bên cạnh khu trụ sở các bộ ngành di dời, dự án phù hợp cho nhu cầu sử dụng ở ngay, nhất là với các gia đình cán bộ công chức các bộ ngành.

Thăng Long Invest Group – Đơn vị phân phối độc quyền cho biết, 10 khách hàng mua nhà đầu tiên được ưu đãi chiết khấu tới 4,5%, và được các ngân hàng như VPBank, BIDV, Vietbank… hỗ trợ vay vốn tới 70% mà không cần chứng minh thu nhập.

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.