Doanh nghiệp - Dự án

Thuận Tiến công bố dự án Central Garden

23/11/2017 13:00

Công ty Thuận Tiến (một thành viên của DRH Holdings) vừa tổ chức công bố dự án Central Garden tại thị trấn Lái Thiêu (Thuận An, Bình Dương).

Thuận Tiến công bố dự án Central Garden

Lễ ký kết giữa DRH Holdings và Ngân hàng Liên Việt Post Bank chi nhánh Bình Dương

Theo đó, Central Garden sở hữu vị trí đắc địa, là khu đất duy nhất còn sót lại ở giữa khu dân cư lâu đời, nằm mặt tiền đường Phan Thanh Giản, tọa lạc trên một quả đồi cao và thấp dần về hướng sông Sài Gòn.

Với diện tích khu đất là 26.745 m2, diện tích xây dựng là 16.452 m2, các nhà phát triển dự án dự định xây dựng 142 căn biệt thự vườn với diện tích từ 100 m2 đến 200 m2 nhằm mang lại cho cư dân một cuộc sống xanh, hiện đại và đảm bảo an ninh 24/7.

Đại diện đơn vị phát triển dự án ký hợp đồng với các sàn phân phối dự án Central Garden

Central Garden cách Sài Gòn về hướng Tây chỉ 1 cây cầu, nằm trong vùng được mệnh danh là “lá phổi của Sài Gòn”, với không khí trong lành và không gian xanh mát.

Central Garden cách Sân bay Tân Sơn Nhất 15 phút di chuyển, cách quận 12 chỉ 1,5 km, cách đại siêu thị Lotte Mart hơn 2km, liền kề UBND thị xã Lái Thiêu… nên vừa thừa hưởng tiện ích hạ tầng của một thị xã phát triển lâu đời, vừa liền kề một khu vực sôi động bậc nhất của TP.HCM.

“Với vị trí đắc địa của dự án và mong ước mang lại một khu dân cư đẳng cấp, biệt lập cho cư dân tương lai, chúng tôi quyết định xây dựng Central Garden theo phong cách cổ điển của châu Âu về kiến trúc nhưng hiện đại, chuyên nghiệp trong công tác quản lý” - ông Ngô Đức Sơn, Giám đốc Kinh Doanh của DRH Holdings chia sẻ.

Cũng theo ông Sơn, sau khi công bố ra thị trường Central Garden sẽ là tâm điểm thu hút sự quan tâm của các khách hàng tại khu vực Đông Nam Bộ. Mức giá giao dịch dự kiến chỉ từ 15 triệu/m2. Dự án được ngân hàng Liên Việt Post Bank hỗ trợ cho vay lên đến 70% với lại suất ưu đãi.

Được biết, đây là dự án thứ hai của DRH Holdings triển khai trong năm 2017. Trước đó, DRH Holdings đã triển khai thành công D-Vela tại quận 7, TP.HCM. Dự kiến tháng 12 năm 2017, công ty sẽ ra mắt thị trường dự án Aurora Riverside tại quận 8, TP.HCM.

THU THẢO

 

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.