Doanh nghiệp - Dự án

Thêm một dự án căn hộ sắp tung ra thị trường Hà Nội

12/10/2017 19:40

Công ty CP Vicem Vật tư Vận tải Xi măng - chủ đầu tư dự án Comatce Tower sắp giới thiệu ra thị trường căn hộ 3 phòng ngủ thông tầng và penthouse với diện tích đa dạng, giá bán chỉ từ 30 – 32 triệu đồng/m2.

Thêm một dự án căn hộ sắp tung ra thị trường Hà Nội

Phối cảnh dự án Comatce Tower

Đây là dự án tọa lạc tại địa chỉ phố Ngụy Như Kon Tum (Quận Thanh Xuân, Hà Nội), Comatce Tower là một dự án căn hộ cao cấp có diện tích lớn với gần 7.000m2 và mật độ xây dựng thấp 40,03%.

Dự án được quy hoạch và xây dựng với tổ hợp tòa nhà cao 21 tầng gồm khối đế cao 06 tầng được quy hoạch làm khu văn phòng dịch vụ; 2 tòa tháp khối căn hộ từ tầng 7 đến tầng 21 và 2 tầng hầm để xe.

Khác với các dự án khác, hai tòa tháp khối căn hộ từ tầng 7 đến tầng 17 của Comatce Tower chỉ gồm 4 căn hộ và 2 thang máy trên một mặt sàn, nhờ đó các căn hộ đều vuông vắn giúp người sử dụng thuận tiện trong cách bài trí, thiết kế nội thất và phòng ốc. Các tầng trên cùng 18-21 được bố trí 2 căn hộ trên một sàn, gồm 8 căn hộ Skyvila và 4 căn hộ Penthouse.

Hiện chủ đầu tư đang hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng trong thời gian 12 tháng kể từ lần giải ngân đầu tiên, chiết khấu trực tiếp từ 100 - 150 - 200 triệu đồng tương ứng với diện tích căn hộ 144,06 - 269,69 - 541,93m2 (trước VAT) cho các khách hàng không vay tiền ngân hàng.

Chủ đầu tư cũng miễn 2 năm chi phí quản lý tòa nhà tính từ ngày bàn giao đưa căn hộ vào sử dụng và được quyền sử dụng chỗ đậu xe ô tô vĩnh viễn.

Diễm Hương

 

Bắc Vân Phong trước ngày thành đặc khu kinh tế (KỲ III): Mọi dự đoán chỉ mang tính tham khảo

Bắc Vân Phong trước ngày thành đặc khu kinh tế (KỲ III): Mọi dự đoán chỉ mang tính tham khảo

Chia sẻ với phóng viên Diễn đàn Doanh nghiệp, ông Trần Đình Quý - Chủ tịch Hội môi giới Bất động sản Khánh Hòa cho rằng, sau khi có văn bản chỉ đạo thị trường tại các Đặc khu kinh tế nói chung và Bắc Vân Phong nói riêng đã ghi nhận những dấu hiệu tích cực. Các giao dịch đã tạm lắng, nhà đầu tư không còn mạnh dạn xuống tiền như trước.

Mòn mỏi 10 năm đòi nhà của cư dân Usilk City

Mòn mỏi 10 năm đòi nhà của cư dân Usilk City

Sáng 20/5, cư dân của những tòa nhà Usilk 101, 102, 103... thuộc dự án Khu đô thị Văn Khê mở rộng – Usilk City (Hà Đông, Hà Nội) đồng loạt xuống đường tiếp tục hành trình đòi nhà.

Vốn đầu tư nước ngoài đổ mạnh vào nhà đất Việt Nam

Vốn đầu tư nước ngoài đổ mạnh vào nhà đất Việt Nam

Đầu tư bất động sản thương mại Châu Á Thái Bình Dương tiếp tục đạt kỷ lục mới trong ba tháng đầu năm 2018. Dòng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam cũng không nằm ngoài dòng chảy sôi động đó.