Doanh nghiệp - Dự án

Thêm một dự án căn hộ sắp tung ra thị trường Hà Nội

12/10/2017 19:40

Công ty CP Vicem Vật tư Vận tải Xi măng - chủ đầu tư dự án Comatce Tower sắp giới thiệu ra thị trường căn hộ 3 phòng ngủ thông tầng và penthouse với diện tích đa dạng, giá bán chỉ từ 30 – 32 triệu đồng/m2.

Thêm một dự án căn hộ sắp tung ra thị trường Hà Nội

Phối cảnh dự án Comatce Tower

Đây là dự án tọa lạc tại địa chỉ phố Ngụy Như Kon Tum (Quận Thanh Xuân, Hà Nội), Comatce Tower là một dự án căn hộ cao cấp có diện tích lớn với gần 7.000m2 và mật độ xây dựng thấp 40,03%.

Dự án được quy hoạch và xây dựng với tổ hợp tòa nhà cao 21 tầng gồm khối đế cao 06 tầng được quy hoạch làm khu văn phòng dịch vụ; 2 tòa tháp khối căn hộ từ tầng 7 đến tầng 21 và 2 tầng hầm để xe.

Khác với các dự án khác, hai tòa tháp khối căn hộ từ tầng 7 đến tầng 17 của Comatce Tower chỉ gồm 4 căn hộ và 2 thang máy trên một mặt sàn, nhờ đó các căn hộ đều vuông vắn giúp người sử dụng thuận tiện trong cách bài trí, thiết kế nội thất và phòng ốc. Các tầng trên cùng 18-21 được bố trí 2 căn hộ trên một sàn, gồm 8 căn hộ Skyvila và 4 căn hộ Penthouse.

Hiện chủ đầu tư đang hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng trong thời gian 12 tháng kể từ lần giải ngân đầu tiên, chiết khấu trực tiếp từ 100 - 150 - 200 triệu đồng tương ứng với diện tích căn hộ 144,06 - 269,69 - 541,93m2 (trước VAT) cho các khách hàng không vay tiền ngân hàng.

Chủ đầu tư cũng miễn 2 năm chi phí quản lý tòa nhà tính từ ngày bàn giao đưa căn hộ vào sử dụng và được quyền sử dụng chỗ đậu xe ô tô vĩnh viễn.

Diễm Hương

 

Rào cản của Việt kiều mua nhà tại Việt Nam

Rào cản của Việt kiều mua nhà tại Việt Nam

Thị trường bất động sản Việt Nam đang diễn ra hết sức sôi động với tỉ suất lợi nhuận cao, tăng trưởng ổn định và nhanh thu hồi vốn. Chính điều này đã thu hút đông đảo Việt kiều tham gia tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ.

Tái diễn nguy cơ “băm nát” quy hoạch Hà Nội

Tái diễn nguy cơ “băm nát” quy hoạch Hà Nội

UBND TP Hà Nội cũng như chính quyền địa phương phường Xuân Tảo đang đứng trước nguy cơ phải thu hồi quyết định điều chỉnh quy hoạch khu đô thị Ngoại giao đoàn do tham vấn sai đối tượng.

Châu Á vắng bóng nhà ở giá rẻ

Châu Á vắng bóng nhà ở giá rẻ

Giá nhà Hong Kong được ghi nhận ở mức cao kỷ lục - thành phố giữ vị trí đầu bảng về giá nhà ở đắt nhất thế giới trong bảy năm và là thị trường có số lượng nhà ở giá rẻ ít nhất trên toàn cầu.