Doanh nghiệp - Dự án

Thêm dự án khách sạn 5 sao tại Quy Nhơn trình làng

18/08/2017 12:28

Sáng 19/8/2017, Tập đoàn TMS phối hợp với UBND thành phố Quy Nhơn tổ chức Lễ động thổ Dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach.

Thêm dự án khách sạn 5 sao tại Quy Nhơn trình làng

Phối cảnh dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach

Dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach do Tập đoàn TMS làm chủ đầu tư là dự án khách sạn và căn hộ du lịch 5* với phong cách thiết kế hiện đại, tạo điểm nhấn cho trục đường Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn.

Dự án có quy mô rộng 2.600m2 với 41 tầng nổi, 2 tầng hầm, khoảng 700 phòng khách sạn và căn hộ du lịch hạng sang. Là tổng hòa của hệ thống tiện ích nội khu đạt chuẩn 5* với hệ thống 4 tầng trung tâm thương mại, bể bơi hiện đại, Sky Bar thời thượng, Gym - Spa cao cấp, nhà hàng, siêu thị, trường học quốc tế Scots, khu vui chơi trẻ em Kid Zone, phòng khám đa khoa chất lượng cao… đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân cũng như góp phần thu hút khách du lịch đến với Quy Nhơn.

Tập đoàn TMS đã lựa chọn Callison - công ty thiết kế và kiến trúc nổi tiếng thế giới tại Mỹ là đơn vị thiết kế. Bên cạnh đó, sở hữu căn hộ TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ và sở hữu lâu dài.

Được biết, lễ động thổ Dự án TSM Luxury Hotel Quy Nhon Beach là dấu ấn tiếp theo của Tập đoàn TMS trong phân khúc bất động sản cao cấp tại khu vực miền Trung. Tập đoàn TMS cam kết thực hiện đúng, đủ các quy định của thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình.

Hiện Tập đoàn cũng đang đầu tư một số dự án tại Đà Nẵng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc...

Linh Nhi

 

Vì sao bất động sản TP.HCM luôn đi trước Hà Nội 1 bước?

Vì sao bất động sản TP.HCM luôn đi trước Hà Nội 1 bước?

Là 2 thành phố lớn nhất tại 2 miền Bắc - Nam Việt Nam, Hà Nội và TP.HCM có những nét đặc trưng khác biệt về kinh tế, văn hóa, xã hội. Theo đó, thị trường nhà ở hai thành phố này cũng có những điểm khác biệt nhất định.

Khối lượng đầu tư bất động sản Mỹ sụt giảm khi các nước láng giềng tỏa sáng

Khối lượng đầu tư bất động sản Mỹ sụt giảm khi các nước láng giềng tỏa sáng

Các nhà đầu tư tiếp tục thể hiện sự tự tin đối với các thị trường bất động sản toàn cầu trong suốt năm 2017 với khối lượng đầu tư trong quý cuối cùng chạm kỷ lục trong ba năm qua.