Doanh nghiệp - Dự án

The Coast Villas đổi tên thành Wyndham Garden Phú Quốc

09/08/2017 11:20

Công ty Cổ phần Đầu tư Hồng Phúc Land vừa tổ chức ký kết hợp tác với Tập đoàn Wyndham Hotel Group – Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ.

The Coast Villas đổi tên thành Wyndham Garden Phú Quốc

Toàn cảnh lễ công bố dự án The Coast Villas

Theo đó, Wyndham Hotel Group là đơn vị quản lý và vận hành dự án The Coast Villas tại Bãi Trường, Phú Quốc. Cũng trong sự kiện, The Coast Villaschính thức được đổi tên thành Wyndham Garden Phú Quốc, từ đó gia nhập vào chuỗi hệ thống thương hiệu khách sạn, resort của Wyndham trên toàn thế giới.

Ngày từ những ngày đầu ra mắt, Wyndham Garden Phú Quốc đã tạo dấu ấn khác biệt trên thị trường biệt thự nghỉ dưỡng ven biển nhờ vào lối kiến trúc Private Villa duy nhất, thu nhập bền vững đến 13%/năm và cơ hội đầu tư chắc chắn tại Bãi Trường, Phú Quốc.

Sự tham gia của Wyndham Hotel Group còn bảo chứng cho khả năng khai thác cho thuê tối ưu, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy lưu trú cao quanh năm, ước đạt 90% và tốc độ phát triển du lịch 30%/năm, rút ngắn thời gian hoàn vốn xuống còn 7 năm.

Đặc biệt hơn, buổi ký kết còn đánh dấu sự hợp tác mang tính chiến lược của Hồng Phúc Land với Vietinbank - đảm bảo sự hậu thuẫn tối đa về mặt tài chính từ tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam cho quá trình triển khai dự án cũng như đem đến ưu đãi tốt nhất về chính sách cho những nhà đầu tư vào Wyndham Garden Phú Quốc.

Thành Trung

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.