Doanh nghiệp - Dự án

Thanh Yến Land mở bán hai dự án chủ lực tại Hà Nội

19/11/2014 00:00

Từ ngày 19 – 23/11/2014, Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Thanh Yến (Thanh Yến Land) sẽ tham dự Triển lãm VietBuild Hà Nội lần 2 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) số 148 Giảng Võ, quận Ba Đình.

Thanh Yến Land mở bán hai dự án chủ lực tại Hà Nội

Phối cảnh dự án Thanh Đa View

Thanh Đa View tọa lạc trên bán đảo Thanh Đa, quận Bình Thạnh, có 3 mặt view Sông Sài Gòn. Dự án có quy mô 20 tầng và 2 tầng hầm. Trong đó, tầng 1-3 là văn phòng, dịch vụ; tầng 4-20 gồm 132 căn hộ (căn hộ 2-3 phòng ngủ và penthouse); tầng mái dành cho giải trí như: cà phê, spa, hồ bơi, phòng gym… Dự án đã hoàn thiện và khách hàng được nhận nhà ở ngay khi thanh toán 35% tổng giá trị căn hộ. Phần còn lại được thanh toán linh hoạt từ 15-20 tháng không lãi suất, ngân hàng BIDV và Nam Á Bank hỗ trợ vốn vay.

Thanh Yến Residence nằm ngay mặt tiền đường TL832 nối trực tiếp trung tâm Bến Lức với TP. Tân An (Long An). Điểm đặc biệt, Thanh Yến Residence vốn dĩ là một khu dân cư hiện hữu, được chủ đầu tư quy hoạch lại, tái định cư tại chỗ cho người dân, đồng thời mở rộng quỹ đất phát triển thương mại. Đến nay, dự án đã hoàn thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng, có sổ đỏ thổ cư, bàn giao nền xây dựng nhà ở ngay. Trong khi đó, giá bán chỉ từ 228 triệu đồng/nền, chính vì thế dự án hội tụ đầy đủ các điều kiện để có thể vay vốn từ gói tín dụng 30.000 tỷ đồng của Chính phủ, với mức vay lên đến 80% giá trị sản phẩm trong thời gian 15 năm, lãi suất ưu đãi 5%/năm. Ngoài ra, khách hàng được thanh toán linh hoạt trong vòng 12 tháng và hưởng ngay mức chiết khấu 12% khi thanh toán 95% tổng giá trị hợp đồng.

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.