Doanh nghiệp - Dự án

Thanh Yến Land mở bán hai dự án chủ lực tại Hà Nội

19/11/2014 00:00

Từ ngày 19 – 23/11/2014, Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Thanh Yến (Thanh Yến Land) sẽ tham dự Triển lãm VietBuild Hà Nội lần 2 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) số 148 Giảng Võ, quận Ba Đình.

Thanh Yến Land mở bán hai dự án chủ lực tại Hà Nội

Phối cảnh dự án Thanh Đa View

Thanh Đa View tọa lạc trên bán đảo Thanh Đa, quận Bình Thạnh, có 3 mặt view Sông Sài Gòn. Dự án có quy mô 20 tầng và 2 tầng hầm. Trong đó, tầng 1-3 là văn phòng, dịch vụ; tầng 4-20 gồm 132 căn hộ (căn hộ 2-3 phòng ngủ và penthouse); tầng mái dành cho giải trí như: cà phê, spa, hồ bơi, phòng gym… Dự án đã hoàn thiện và khách hàng được nhận nhà ở ngay khi thanh toán 35% tổng giá trị căn hộ. Phần còn lại được thanh toán linh hoạt từ 15-20 tháng không lãi suất, ngân hàng BIDV và Nam Á Bank hỗ trợ vốn vay.

Thanh Yến Residence nằm ngay mặt tiền đường TL832 nối trực tiếp trung tâm Bến Lức với TP. Tân An (Long An). Điểm đặc biệt, Thanh Yến Residence vốn dĩ là một khu dân cư hiện hữu, được chủ đầu tư quy hoạch lại, tái định cư tại chỗ cho người dân, đồng thời mở rộng quỹ đất phát triển thương mại. Đến nay, dự án đã hoàn thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng, có sổ đỏ thổ cư, bàn giao nền xây dựng nhà ở ngay. Trong khi đó, giá bán chỉ từ 228 triệu đồng/nền, chính vì thế dự án hội tụ đầy đủ các điều kiện để có thể vay vốn từ gói tín dụng 30.000 tỷ đồng của Chính phủ, với mức vay lên đến 80% giá trị sản phẩm trong thời gian 15 năm, lãi suất ưu đãi 5%/năm. Ngoài ra, khách hàng được thanh toán linh hoạt trong vòng 12 tháng và hưởng ngay mức chiết khấu 12% khi thanh toán 95% tổng giá trị hợp đồng.

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.