Doanh nghiệp - Dự án

Thanh Yến Land mở bán căn hộ Depot Metro Tower

01/06/2015 00:00

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Thanh Yến (Thanh Yến Land) vừa chính thức ra mắt nhà mẫu và mở bán căn hộ dự án Depot Metro Tower do Công ty Phúc Lộc Thọ làm chủ đầu tư.

Thanh Yến Land mở bán căn hộ Depot Metro Tower

Bà Hoàng Thị Ánh Loan – Phó Tổng Giám đốc Thanh Yến Land cho biết: “Với sự phát triển của khu Đông Sài Gòn, nhất là khu vực quận Thủ Đức thì nhu cầu ở thực cũng như đầu tư sẽ ngày càng tăng mạnh mẽ. Nắm bắt được được điều này, Thanh Yến Land lựa chọn Depot Metro Tower để tiếp tục giới thiệu đến khách hàng. Với những ưu điểm vượt trội, chúng tôi tin rằng đây sẽ là giải pháp nhà ở và đầu tư hiệu quả tại khu vực Thủ Đức hiện nay”.

Hiện Depot Metro Tower đã xây dựng đến tầng 11, dự kiến sẽ hoàn thiện và giao nhà vào Quý 1/2016. Thanh Yến Land đang phân phối độc quyền căn hộ với giá bán từ 945 triệu đồng/căn, thanh toán linh hoạt và được ngân hàng EximBank, VIB hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi.

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.