Doanh nghiệp - Dự án

Thanh Yến Land mở bán căn hộ Depot Metro Tower

01/06/2015 00:00

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Thanh Yến (Thanh Yến Land) vừa chính thức ra mắt nhà mẫu và mở bán căn hộ dự án Depot Metro Tower do Công ty Phúc Lộc Thọ làm chủ đầu tư.

Thanh Yến Land mở bán căn hộ Depot Metro Tower

Bà Hoàng Thị Ánh Loan – Phó Tổng Giám đốc Thanh Yến Land cho biết: “Với sự phát triển của khu Đông Sài Gòn, nhất là khu vực quận Thủ Đức thì nhu cầu ở thực cũng như đầu tư sẽ ngày càng tăng mạnh mẽ. Nắm bắt được được điều này, Thanh Yến Land lựa chọn Depot Metro Tower để tiếp tục giới thiệu đến khách hàng. Với những ưu điểm vượt trội, chúng tôi tin rằng đây sẽ là giải pháp nhà ở và đầu tư hiệu quả tại khu vực Thủ Đức hiện nay”.

Hiện Depot Metro Tower đã xây dựng đến tầng 11, dự kiến sẽ hoàn thiện và giao nhà vào Quý 1/2016. Thanh Yến Land đang phân phối độc quyền căn hộ với giá bán từ 945 triệu đồng/căn, thanh toán linh hoạt và được ngân hàng EximBank, VIB hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi.

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.