Doanh nghiệp - Dự án

Thăng Long Victory áp dụng chương trình “Nhà tặng nhà”

03/11/2014 00:00

Sắp tới, Công ty CP Đầu tư Kinh doanh và Phát triển Hạ tầng KCN Phúc Hà sẽ phối hợp cùng đơn vị phân phối là Liên minh Sàn bất động sản R9+ mở bán đợt cuối Dự án Thăng Long Victory với ưu đãi đặc biệt.

Thăng Long Victory áp dụng chương trình “Nhà tặng nhà”

Theo đó, khách hàng mua căn hộ Thăng Long Victory vào đợt cuối mở bán ngoài việc được vay vốn ưu đãi từ gói 30.000 tỷ đồng, người mua nhà còn có cơ hội nhận thêm 01 căn hộ khi đăng ký mua, cùng đó là được miễn 2 năm phí dịch vụ.

Ông Vũ Kim Giang – Đại diện Liên minh Sàn bất động sản R9+ cho biết, tất cả các khách hàng đăng ký mua căn hộ Thăng Long Victory từ nay đến hết năm sẽ có cơ hội sở hữu thêm 01 căn hộ dự án. “Sau khi có kết quả đăng ký mua căn hộ đến hết 31/12/2014, chúng tôi sẽ tổ chức bốc thăm cho các khách hàng này, khách hàng nào may mắn sẽ nhận được 01 căn hộ có diện tích 59,8m2 tại tòa T2. Đây là ưu đãi lớn từ trước đến nay của chủ đầu tư nhằm tri ân các khách mua đã đồng hành cùng dự án trong quá trình xây dựng và phát triển” – ông Giang cho biết.

Tòa T1 Thăng Long Victory thuộc quần thể dự án Thăng Long Victory, được khởi công từ cuối năm 2013 với tổng diện tích hơn 5.000m2, tổng số 440 căn với diện tích mỗi căn 59,8m2, 69,8m2 và 93.3m2. Đến nay công trình đang được nhà thầu thi công xây dựng đến tầng 16 trên tổng số 25 tầng, tiến độ thi công 3 sàn/tháng, dự kiến bàn giao vào đầu quý III/2015.

Hiện giá bán căn hộ Thăng Long Victory chỉ từ 13,5 triệu đồng/m2 (đã gồm VAT và nội thất cơ bản). Như vậy, tổng giá trị căn hộ chỉ vào khoảng từ 800 triệu đồng/căn. Tiến độ thanh toán linh hoạt trong 8 đợt, 80% khách hàng mua căn hộ Thăng Long Victory được vay vốn ưu đãi từ gói 30.000 tỷ đồng với nhiều ngân hàng tham gia hỗ trợ cho vay vốn như Vietcombank, BIDV thời hạn 15 năm, lãi suất ưu đãi 5%/năm.

Linh Vân

Từ khóa

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.