Doanh nghiệp - Dự án

Tập đoàn tài chính Singapore rót 400 tỷ đồng vào dự án DepotMetro Tham Lương

10/04/2016 14:05

(DĐDN) Ngày 10/4, Công ty Minh Nguyên Long và Công Ty L&L - LuckyLand đã ký kết hợp tác toàn diện với Tập đoàn tài chính SynGience (Singapore) về việc đầu tư vào dự án DepotMetro Tower – Tham Lương.

Tập đoàn tài chính Singapore rót 400 tỷ đồng vào dự án DepotMetro Tham Lương

Bất động sản Việt Nam vẫn hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài

Theo đó, SynGience sẽ đầu tư 400 tỷ đồng để phát triển dự án này. Số tiền này sẽ được đầu tư theo nhiều giai đoạn của dự án, trong đó SynGience đã rót 40 tỷ đồng trong giai đoạn I từ 29/3 vừa qua.

Dự án DepotMetro Tower – Tham Lương do công ty Minh Nguyên Long làm chủ đầu tư, Công ty L&L Group – LuckyLand là đơn vị phân phối độc quyền. Dự án bao gồm hai block với 660 căn hộ diện tích từ 48 - 73 m2.  Hiện nay dự án đã hoàn thành xong phần móng Block A, dự kiến 30/4/2016 đóng nắm hầm và đến tháng 6/2016 sẽ tiếp tục động thổ Block B.

Ông Nguyễn Duy Minh, Tổng giám đốc Công ty L&L Group - LuckyLand, cho biết: Quy hoạch 1/500 khu vực dân cư hiện tại trên diện tích 38ha có đến gần 20.000 căn hộ. Do đó việc đầu tư các dự án căn hộ trung bình khá tại khu vực này là một định hướng đúng đắn bởi lẻ khu vực này sẽ trở nên ngày càng sầm uất và hấp dẫn nhà đầu tư, nhất là đối với những dự án đón đầu như dự án Depot Metro Tower Tham Lương.

Mặc dù có vị trí liền kề quận Tân Bình (ranh giới là cầu Tham Lương) nhưng các dự án tại khu vực 38ha này lại có khung giá đất (tiền chuyển mục đích sử dụng đất) thấp hơn nhiều so với giá đất tại quận Tân Bình. Vì thế, giá bán căn hộ tại khu vực sẽ “mềm” hơn rất nhiều.

Được biết, dự án Depot Metro Tower -Tham Lương có giá bán dự kiến từ 14,8 triệu/m2 - 16,5 triệu/m2.

Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Dương Thị Giang (phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM), bên cạnh trạm dừng Tham Lương của tuyến tàu điện ngầm số 2.

Thành Trung

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Được triển khai bởi liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành, Tổ hợp căn hộ Seasons Avenue - Khu đô thị mới Mỗ Lao - Hà Đông là một trong những khu chung cư hiếm hoi tại Hà Nội đã có những đột phá trong công tác PCCC chung cư cao tầng.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.