Doanh nghiệp - Dự án

Tập đoàn Hòa Bình triển khai giai đoạn 2 tòa nhà cao nhất Đà Nẵng

23/04/2018 18:05

Ngày 21/4/2018 đã diễn ra Lễ cất nóc Tòa nhà thứ nhất và khai trương căn hộ mẫu dự án Tổ hợp khách sạn, condotel 5 sao quốc tế Wyndham Soleil Danang cao nhất thành phố Đà Nẵng.

Tập đoàn Hòa Bình triển khai giai đoạn 2 tòa nhà cao nhất Đà Nẵng

Lễ cất nóc Tòa nhà thứ nhất dự án Wyndham Soleil Danang

Wyndham Soleil Danang được thiết kế trên nguyên tắc đảm bảo tối đa tầm nhìn hướng biển từ các căn hộ, quy mô 2,2 ha gồm 04 toà nhà lệch nhau cùng hướng ra biển (03 tòa condotel và 01 hotel) cao từ 50 đến 57 tầng, với gần 2000 căn hộ từ 01 đến 03 phòng ngủ.

Đây là công trình do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam làm chủ đầu tư, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu thi công phần hầm và thân tòa nhà.

Một yếu tố đáng chú ý của nhà thầu Hòa Bình trong dự án này là thay đổi và nâng tầm tư duy về an toàn của công nhân Việt Nam, đặc biệt là môi trường làm việc trên các dự án cao tầng và siêu cao tầng; ghi kỉ lục về thời gian thi công an toàn với thành tích hơn 3 triệu giờ lao động an toàn, không xảy ra tai nạn.

Đây là dự án đầu tiên Hòa Bình hợp tác với PPC An Thịnh Việt Nam. Tiếp nối sự thành công của giai đoạn 1, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiếp tục được chủ đầu tư giao xây dựng giai đoạn 2 là 3 tòa tháp còn lại của dự án tổ hợp này.

Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhấn mạnh: "Chủ đầu tư đã giao cho Hòa Bình tiếp tục thực hiện giai đoạn 2 của dự án có quy mô cao nhất thành phố Đà Nẵng. Đây là một cơ hội lớn để khẳng định trình độ năng lực của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, đồng thời chứng minh năng lực sẵn sàng hội nhập quốc tế của ngành xây dựng Việt Nam”.

DƯƠNG THÀNH

Siết cao ốc ở khu vực trung tâm: Sẽ làm quyết liệt

Siết cao ốc ở khu vực trung tâm: Sẽ làm quyết liệt

Đây là khẳng định được Thứ trưởng Lê Quang Hùng đưa ra tại cuộc họp thường kỳ Quý I/2018 của Bộ Xây dựng diễn ra mới đây tại Hà Nội.

Khu đô thị cao cấp của TTC Land tại quận 7 hiện ra sao?

Khu đô thị cao cấp của TTC Land tại quận 7 hiện ra sao?

Kể từ khi mở bán đợt đầu tiên vào tháng 07/2016, gần 2 năm qua Khu đô thị Jamona Golden Silk từ một vùng đất hoang hóa bên trên đường Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông (Quận 7) đã là một khu đô thị hiện đại.

Vốn đầu tư nước ngoài đổ mạnh vào nhà đất Việt Nam

Vốn đầu tư nước ngoài đổ mạnh vào nhà đất Việt Nam

Đầu tư bất động sản thương mại Châu Á Thái Bình Dương tiếp tục đạt kỷ lục mới trong ba tháng đầu năm 2018. Dòng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam cũng không nằm ngoài dòng chảy sôi động đó.