Doanh nghiệp - Dự án

Tập đoàn Đất Xanh khởi công xây dựng cầu Sunview Town

05/11/2014 00:00

Sáng ngày 1/11/2014, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh (Tập đoàn Đất Xanh) đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu Sunview Town nối từ công viên của dự án Sunview Town ra tuyến đường số 12, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP.HCM. Theo đó, cư dân có thể di chuyển ra Quốc lộ 13, hoặc đi vào nội thành theo hướng về trung tâm Quận Thủ Đức tiện lợi hơn.

Tập đoàn Đất Xanh khởi công xây dựng cầu Sunview Town

Theo thiết kế, cầu có chiều dài 24m gồm 2 làn xe lưu thông, mỗi làn rộng 2m, 2 lề bộ hành, mỗi lề rộng 1,5m dành cho người đi bộ. Cầu được thiết kế theo tiêu chuẩn 22TCN 272 -05 với vận tốc thiết kế 30km/h do Công ty TNHH Giao thông Phú Sơn thiết kế và thi công. Khi cầu đi vào hoạt động sẽ tạo sự thông thương, gia tăng giá trị, lợi ích cho cho cư dân Sunview Town.

Dự án khu phức hợp ven sông Sunview Town đã được Tạp chí Property Report – Một tạp chí bất động sản uy tín công bố giải thưởng South East Asia Property Awards 2014 xếp hạng Top 3 khu căn hộ tốt nhất Việt Nam. Đây là niềm vinh dự lớn của Tập đoàn Đất Xanh vì được giới chuyên môn quốc tế nhìn nhận Sunview Town là dự án đáp ứng chất lượng về mặt xây dựng, thiết kế, vị trí, tiện ích, giá bán và sản lượng tiêu thụ tốt nhất thời gian qua với hơn 650 sản phẩm căn hộ thuộc các block Ruby, Sapphire đến cho khách hàng chỉ trong 90 ngày qua.

Trong đợt mở bán block mới – block Pearl, block đẹp nhất Sunview Town khi có vị trí đón các hướng nhìn về sông Sài Gòn, các quận trung tâm hay hồ bơi. Đặc biệt, với diện tích đa dạng từ 1 -3 phòng ngủ, block Pearl phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.