Doanh nghiệp - Dự án

Sở hữu chung cư Hateco Hoàng Mai giá từ 850 triệu đồng/căn

10/06/2015 00:00

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc vừa cho biết, cuối tuần này sẽ mở bán chung cư Hateco Hoàng Mai. Theo đó, chỉ cần chưa đến 850 triệu đồng, khách hàng có cơ hội sở hữu 1 trong 744 căn hộ, diện tích linh hoạt từ 47m2 đến 105m2.

Sở hữu chung cư Hateco Hoàng Mai giá từ 850 triệu đồng/căn

Thứ hai, là thiết kế thông minh. Khu căn hộ Hateco Hoàng Mai có kiến trúc hiện đại, thông thoáng với diện tích từ 47m2 đến 79m2 dành cho căn hộ hai phòng ngủ và từ 80m2 đến 107m2 cho những căn hộ có 3 phòng ngủ. Hệ thống đỗ xe nối tầng 2 và tầng 3 tạo sự thuận tiện và không gian thoáng đãng cho cư dân di chuyển bên trong tòa nhà. Đặc biệt, tầng 28 được thiết kế dành cho không gian sinh hoạt cộng đồng, tổ chức sự kiện.

Thứ ba, toàn bộ nội thất của căn hộ đều được hoàn thiện tương đối đầy đủ trước khi bàn giao tới khách hàng bao gồm: Trần thạch cao, trần thạch cao chống ẩm khu WC, sàn gỗ, vách kính tắm trong nhà WC. Thứ 4, chi phí hợp lý. Theo đó, chỉ từ 850 triệu đồng đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, khách hàng có thu nhập ổn định đã có thể trở thành cư dân khu đô thị cao cấp. Đặc biệt, đối tác của Hateco Hoàng Mai là các ngân hàng lớn như Vietcombank, MB Bank, Đông Á, Bảo Việt, VietinBank có các gói tín dụng ưu đãi cho người mua nhà với lãi suất chỉ 5% trong vòng 15-25 năm. Tiến độ thanh toán linh hoạt chia thành 7 đợt và thời gian làm thủ tục vay vốn chỉ 7 ngày.

Thứ 5, chủ đầu tư dự kiến những căn hộ đầu tiên sẽ được bàn giao vào quý IV/2016.

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.