Doanh nghiệp - Dự án

Sở hữu căn hộ cao cấp Hồ Gươm Plaza giá 595 triệu đồng

12/06/2014 00:00

Vào ngày 14/6/2014, Công ty cổ phần May Hồ Gươm và Savills Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện “Ngày hội xem nhà” tại dự án Hồ Gươm Plaza (Mỗ Lao, Hà Đông). Trong sự kiện lần này, chủ đầu tư đưa ra các chương trình ưu đãi lớn, đặc biệt là chương trình nhận nhà ngay chỉ với 595 triệu đồng.

Sở hữu căn hộ cao cấp Hồ Gươm Plaza giá 595 triệu đồng

Các căn hộ được giới thiệu lần này có diện tích linh hoạt từ 78m2 – 146m2 với hai đến ba phòng ngủ được thiết kế mở nhằm tận dụng tối đa không gian sử dụng. Đến với sự kiện lần này, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt như: tặng 30 triệu đồng cho 10 khách hàng đầu tiên và miễn phí từ 1 – 2 năm phí quản lý.

Với thế mạnh là các căn hộ đã được xây dựng xong, sẵn sàng để bàn giao, chủ đầu tư cũng áp dụng mức ưu đãi thanh toán linh hoạt cho khách hàng như: chỉ cần thanh toán 20% (tương đương với khoảng 595 triệu đồng), khách hàng sẽ được sở hữu ngay một căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ, và 80% còn lại được áp dụng trả chậm trong vòng 15 tháng với mức lãi suất 0%.

Tọa lạc trên trục đường chính Nguyễn Trãi – Trần Phú, Hà Đông, Hồ Gươm Plaza là một khu phức hợp văn phòng, căn hộ kết hợp trung tâm thương mại và siêu thị. Bên cạnh các tiện ích thiết thực cho cư dân như không gian cảnh quan xanh, bể bơi ngoài trời, phòng tập thể dục thẩm mỹ, khu vui chơi cho trẻ em, siêu thị, tầng hầm đỗ xe, dự án còn được tích hợp nhiều ứng dụng công nghệ cao như camera an ninh, hệ thống báo cháy và báo khói, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24…

Linh Vân

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.