Doanh nghiệp - Dự án

SCQC tư vấn quản lý chất lượng công trình các dự án của Khang Điền

04/09/2015 15:30

SCQC tư vấn quản lý chất lượng công trình các dự án của Khang Điền

khangdien

Biệt thự Lucasta của Khang Điền

Từ đầu tháng 8/2015, Khang Điền đã ký kết với CBRE để quản lý khu dân cư Mega. Vào ngày 3/9, tiếp tục công bố SCQC là đơn vị tư vấn quản lý chất lượng công trình nhằm mang đến sự an tâm cho tất cả khách hàng đã, đang và sẽ là chủ nhân tương lai của cộng đồng dân cư sinh sống tại Khu dân cư Mega nói riêng và các dự án mang thương hiệu bất động sản Khang Điền nói chung.

Ông Hoàng Đôn Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc SCQC chia sẻ: “SCQC đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình tại hàng loạt các dự án tên tuổi, quy mô lớn và có độ phức tạp cao như Saigon Centre, Khách sạn Majestic, Times Square, Kumho Asiana, trụ sở UBND TP.HCM, Nhà hát Lớn thành phố, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên… Tiếp nối những thành công trong công tác kiểm định, giám sát chất lượng của hàng loạt những công trình xã hội lớn, SCQC cũng đặc biệt chú trọng tới các công trình xây dựng nhà ở như tại Mega Village của Khang Điền”.

Thành Trung

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.