Doanh nghiệp - Dự án

SCQC tư vấn quản lý chất lượng công trình các dự án của Khang Điền

04/09/2015 15:30

SCQC tư vấn quản lý chất lượng công trình các dự án của Khang Điền

khangdien

Biệt thự Lucasta của Khang Điền

Từ đầu tháng 8/2015, Khang Điền đã ký kết với CBRE để quản lý khu dân cư Mega. Vào ngày 3/9, tiếp tục công bố SCQC là đơn vị tư vấn quản lý chất lượng công trình nhằm mang đến sự an tâm cho tất cả khách hàng đã, đang và sẽ là chủ nhân tương lai của cộng đồng dân cư sinh sống tại Khu dân cư Mega nói riêng và các dự án mang thương hiệu bất động sản Khang Điền nói chung.

Ông Hoàng Đôn Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc SCQC chia sẻ: “SCQC đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình tại hàng loạt các dự án tên tuổi, quy mô lớn và có độ phức tạp cao như Saigon Centre, Khách sạn Majestic, Times Square, Kumho Asiana, trụ sở UBND TP.HCM, Nhà hát Lớn thành phố, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên… Tiếp nối những thành công trong công tác kiểm định, giám sát chất lượng của hàng loạt những công trình xã hội lớn, SCQC cũng đặc biệt chú trọng tới các công trình xây dựng nhà ở như tại Mega Village của Khang Điền”.

Thành Trung

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.