Doanh nghiệp - Dự án

Savills tư vấn tiền phát triển dự án Nam Định Tower

09/06/2015 00:00

Savills Việt Nam vừa chính thức trở thành đơn vị tư vấn tiền phát triển dự án Nam Định Tower. Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Thuận Thắng – chủ đầu tư dự án với đại diện Savills Việt Nam đã chính thức diễn ra.

Savills tư vấn tiền phát triển dự án Nam Định Tower


Được coi là dự án trọng điểm của thành phố Nam Định, Nam Định Tower tọa lạc tại vị trí chiến lược, nằm giữa Quốc lộ 1A với đường Giải Phóng, kết nối thuận tiện đến trung tâm thành phố Nam Định. Dự án là khu phức hợp bao gồm căn hộ hiện đại, trung tâm thương mại, khách sạn và hệ thống các tiện ích tiêu chuẩn đi kèm bao gồm: bể bơi, phòng tập, lớp mẫu giáo, sân vườn.

Nam Định Tower gồm 3 khối cao ốc, 1 tòa khách sạn cao 15 tầng, 2 tòa căn hộ cao 20 và 25 tầng, cùng 9 căn liên kề. Khối đế 6 tầng kết nối hai tòa cao 20 và 25 tầng đã hoàn thành xây dựng phần thô. Các tòa 20 và 25 tầng sẽ lần lượt được thi công và bàn giao vào quý I và quý III/2016. Khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp 134 căn hộ từ 64m2 đến 79m2, riêng căn penthouse có diện tích lên tới 190m2.

Cũng trong lễ ký kết, Nam Định Tower cùng ngân hàng HD Bank đã thông báo chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách mua, bao gồm việc tài trợ cho dự án cũng như tài trợ vốn vay cho khách hàng. Cụ thể trong đợt mở bán mới này, khách hàng được hữu ngay căn hộ chỉ với 200 triệu đồng (25% giá trị sản phẩm) và cơ hội được tài trợ vốn lên tới 75% giá trị của sản phẩm.

Ông Matthew Powell – Giám đốc Savills Hà Nội cho biết: “Với nhận định lạc quan về triển vọng thị trường bất động sản, trong những năm gần đây chúng tôi quyết định mở rộng phạm vi tư vấn và hợp tác. Nam Định Tower là một trong những dự án tiềm năng được Savills nghiên cứu và tư vấn phát triển ngay từ những giai đoạn đầu, chúng tôi rất hy vọng dự án sẽ trở thành một trong những công trình nổi bật tại Nam Định, thu hút nhiều các khách hàng không chỉ tại đây mà tại cả Hà Nội và một số tỉnh lân cận”.

Linh Nhi

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.