Doanh nghiệp - Dự án

Savills quản lý giai đoạn 1A dự án căn hộ Riviera Point

07/11/2014 00:00

Savills Việt Nam vừa được chỉ định trở thành đơn vị quản lý cho Giai đoạn 1A của Riviera Point – dự án căn hộ cao cấp tại Quận 7, TP. HCM. Đây cũng là dự án mới nhất được phát triển bởi chủ đầu tư Keppel Land.

Savills quản lý giai đoạn 1A dự án căn hộ Riviera Point

Với tổng diện tích 65.488m2, Giai đoạn 1A của Riviera Point bao gồm 549 căn hộ từ hai đến bốn phòng ngủ có diện tích từ 90 – 186m2. Dự án bao gồm rất nhiều tiện ích như vườn treo, khu vực BBQ, sân chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tập thể dục và sân tennis.

Riviera Point sẽ được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế dựa trên các quy trình quản lý vận hành được Savills xây dựng cho thị trường Việt Nam. Như là một phần của gói dịch vụ quản lý dự án, Savills sẽ thiết lập hệ thống quản lý, vận hành cũng như cung cấp đào tạo đội ngũ nhân viên, bảo vệ duy trì an ninh, làm sạch, quản lý môi trường cảnh quan, bảo trì sửa chữa thiết bị và nhiều dịch vụ cộng thêm khác. Dự kiến, dịch vụ quản lý sẽ bắt đầu từ ngày 1/12/2014.

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.