Doanh nghiệp - Dự án

Sau biệt thự, nhà phố, Khang Điền lấn sân sang phân khúc căn hộ giá tầm trung

22/02/2017 13:19

(DĐDN) - Công ty Bất động sản Khang Điền vừa ký kết hợp tác với Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (Hòa Bình Corp).

Sau biệt thự, nhà phố, Khang Điền lấn sân sang phân khúc căn hộ giá tầm trung

Ban lãnh đạo Khang Điền và Hòa Bình

Theo đó, Hòa Bình Corp sẽ là tổng thầu trong các hoạt động xây dựng, thiết kế và thi công dự án Khu chung cư đầu tiên do Khang Điền phát triển độc lập tại quận 9, TP HCM trong thời gian tới. 

Dự kiến, đây sẽ là khu chung cư được đầu tư như các khu căn hộ cao cấp và có mức giá phải chăng, với thiết kế cảnh quan ấn tượng nhất khu vực- điều mà Khang Điền luôn mang đến cho khách hàng trong mỗi dự án.

Dự án chung cư tại quận 9 là dự án đầu tiên đánh dấu cho việc Khang Điền trở lại với phân khúc căn hộ sau nhiều năm tập trung phát triển và đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường về dòng sản phẩm nhà phố liên kế và biệt thự cao cấp. Dự án sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại, với diện tích linh hoạt và các tiện ích cơ bản hợp lý dành cho các gia đình trẻ. 

Với khoảng gần 900 căn hộ được thiết kế hiện đại trên 4 block tòa nhà và cụm tiện ích đủ đầy như cụm hồ bơi hồ tràn đẳng cấp, khu café, shophouse, trường học, phòng gym với thiết bị cao cấp, khu vui chơi trẻ em, dự án mang tới cho các gia đình trẻ một nơi an cư hoàn hảo với 3 loại căn hộ: 1 - 2 phòng ngủ và căn hộ Duplex với các diện tích linh hoạt để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với khả năng kinh tế và nhu cầu của gia đình mình. 

Các căn hộ được thiết kế với cửa sổ lớn và ban công rộng, tất cả các căn hộ đều có tầm nhìn ra bên ngoài, đảm bảo ánh sáng có thể dung hòa vào từng căn nhà.

Với tiềm lực tài chính và uy tín của Khang Điền trong việc phát triển các dự án bất động sản, cùng với sự lựa chọn các đơn vị có thương hiệu như Hòa Bình để phát triển dự án, SCQC là đơn vị tư vấn giám sát độc lập về chất lượng công trình, dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một khu dân cư mới, phát triển và năng động tại quận 9.

Phạm Hùng

Thay đổi cơ chế đền bù cho người dân tự mua nhà

Thay đổi cơ chế đền bù cho người dân tự mua nhà

Thông tin được ông Trần Ngọc Hùng - Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam đưa ra tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng.

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Được triển khai bởi liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành, Tổ hợp căn hộ Seasons Avenue - Khu đô thị mới Mỗ Lao - Hà Đông là một trong những khu chung cư hiếm hoi tại Hà Nội đã có những đột phá trong công tác PCCC chung cư cao tầng.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.