Doanh nghiệp - Dự án

Sắp vận hành khu resort cao cấp tại Phú Quốc

13/06/2014 00:00

Ngày 15/8/2014, khu nghỉ dưỡng cao cấp Salinda Premium Resort and Spa tọa lạc tại hòn đảo lớn nhất Việt Nam sẽ chính thức đưa vào sử dụng sau 18 tháng triển khai xây dựng.

Sắp vận hành khu resort cao cấp tại Phú Quốc

Tọa lạc bên bờ biển đẹp thuộc thị trấn Dương Đông, cách sân bay quốc tế đảo Phú Quốc 4km, Salinda Premium Resort and Spa được xây dựng trên diện tích 2,1ha với 120 phòng nghỉ và biệt thự đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án cũng bao gồm nhiều hạng mục khác như phòng hội nghị quốc tế, phòng họp phục vụ hội thảo và tổ chức sự kiện, hệ thống nhà hàng hải sản, quầy bar giải trí, hồ bơi, trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, với cơ sở hạ tầng và chất lượng dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, cũng như định hướng phát triển lâu dài, Salinda Premium Resort and Spa sẽ là nơi nghỉ dưỡng tốt cho du khách, đồng thời góp phần vào việc xây dựng và quảng bá du lịch Phú Quốc ra thế giới.

Tuệ Nhi

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.