Doanh nghiệp - Dự án

Sắp ra mắt tiểu khu nhà ở thứ hai tại ‘siêu dự án’ ParkCity Hanoi

11/06/2015 00:00

Nhà phát triển bất động sản danh tiếng Malaysia là Perdana ParkCity vừa cho biết sắp ra mắt tiểu khu nhà ở Evelyne Gardens thuộc ‘siêu dự án’ tỷ đô ParkCity Hanoi.

Sắp ra mắt tiểu khu nhà ở thứ hai tại ‘siêu dự án’ ParkCity Hanoi

ParkCity được thiết kế với ý tưởng độc đáo “ParkHome” hay “những ngôi nhà nằm trong công viên”. Tiểu khu đầu tiên là Nadyne Gardens đã hiện thực hóa ý tưởng này. Với mật độ cây xanh lên tới 30%, mật độ không gian chung 60%, 177 căn nhà liền kề và biệt thự được sắp xếp hài hòa, trên diện tích lô đất lên tới 6,4ha. Đây là những con số ấn tượng khó tìm thấy được ở một dự án nào khác tại Hà Nội.

Trong đợt mở bán sắp tới của tiểu khu Evelyne Gardens với 80 căn nhà trong công viên được cung cấp ra thị trường đang thu hút đông đảo khách hàng đăng ký với mức giá từ 33 triệu đồng/m2 xây dựng. Đặc biệt, nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân, chủ đầu tư còn đầu tư hơn 200 tỷ đồng xây dựng khu tiện ích ParkCity Club theo tiêu chuẩn quốc tế với 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà, vườn nướng BBQ, phòng tập Gym, nhà nổi, phòng sinh hoạt cộng đồng, bãi đỗ xe… Khu tiện ích đang xây dựng gấp rút để phục vụ cư dân trong thời gian sớm nhất.

Một yếu tố độc đáo khác mang lại giá trị thương mại và đầu tư cho ParkCity Hanoi trong tương lai là khu phức hợp ParkCity Town Center rộng 18,3ha. ParkCity TownCenter sẽ bao gồm nhà phố kinh doanh, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc xen kẽ trong những khu cao tầng. Quy hoạch chi tiết của khu phức hợp được thực hiện bởi JRDV – công ty tư vấn quy hoạch đô thị nổi tiếng của Mỹ.

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.