Doanh nghiệp - Dự án

Sắp ra mắt tiểu khu nhà ở thứ hai tại ‘siêu dự án’ ParkCity Hanoi

11/06/2015 00:00

Nhà phát triển bất động sản danh tiếng Malaysia là Perdana ParkCity vừa cho biết sắp ra mắt tiểu khu nhà ở Evelyne Gardens thuộc ‘siêu dự án’ tỷ đô ParkCity Hanoi.

Sắp ra mắt tiểu khu nhà ở thứ hai tại ‘siêu dự án’ ParkCity Hanoi

ParkCity được thiết kế với ý tưởng độc đáo “ParkHome” hay “những ngôi nhà nằm trong công viên”. Tiểu khu đầu tiên là Nadyne Gardens đã hiện thực hóa ý tưởng này. Với mật độ cây xanh lên tới 30%, mật độ không gian chung 60%, 177 căn nhà liền kề và biệt thự được sắp xếp hài hòa, trên diện tích lô đất lên tới 6,4ha. Đây là những con số ấn tượng khó tìm thấy được ở một dự án nào khác tại Hà Nội.

Trong đợt mở bán sắp tới của tiểu khu Evelyne Gardens với 80 căn nhà trong công viên được cung cấp ra thị trường đang thu hút đông đảo khách hàng đăng ký với mức giá từ 33 triệu đồng/m2 xây dựng. Đặc biệt, nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân, chủ đầu tư còn đầu tư hơn 200 tỷ đồng xây dựng khu tiện ích ParkCity Club theo tiêu chuẩn quốc tế với 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà, vườn nướng BBQ, phòng tập Gym, nhà nổi, phòng sinh hoạt cộng đồng, bãi đỗ xe… Khu tiện ích đang xây dựng gấp rút để phục vụ cư dân trong thời gian sớm nhất.

Một yếu tố độc đáo khác mang lại giá trị thương mại và đầu tư cho ParkCity Hanoi trong tương lai là khu phức hợp ParkCity Town Center rộng 18,3ha. ParkCity TownCenter sẽ bao gồm nhà phố kinh doanh, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc xen kẽ trong những khu cao tầng. Quy hoạch chi tiết của khu phức hợp được thực hiện bởi JRDV – công ty tư vấn quy hoạch đô thị nổi tiếng của Mỹ.

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.