Doanh nghiệp - Dự án

Sắp ra mắt dự án The Golden Star tại Nam Sài Gòn

08/03/2016 11:14

(DĐDN) - Trung tuần tháng 3/2016, Công ty Hưng Lộc Phát chính thức công bố dự án khu căn hộ cao cấp The Golden Star (Hưng Phát 3 - tại Quận 7, TP.HCM) thuộc quy hoạch khu dân cư cao cấp Nam Sài Gòn ra thị trường.

Sắp ra mắt dự án The Golden Star tại Nam Sài Gòn

Phối cảnh dự án The Golden Star
Trong đợt công bố này, Hưng Lộc Phát đưa ra mức giá hấp dẫn chỉ từ 25,3 triệu đồng/m2  (rẻ hơn từ 2-3 triệu so với các dự án chung khu vực).The Golden Star là dự án khu căn hộ cao cấp có tổng diện tích 9.229m2, được xây dựng với quy mô 26 tầng, tổng cộng 478 căn hộ với tổng mức đầu tư khoảng 932 tỷ đồng. Trong đó các căn hộ có diện tích 50 - 83m2 từ 2 đến 3 phòng ngủ.
Ông Nguyễn Dư Lực - Chủ tịch HĐQT Hưng Lộc Phát cho biết, cách làm của Hưng Lộc Phát là không đầu tư dàn trải, tập trung mọi khả năng về tài chính nhằm gây dựng niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm của Hưng Lộc Phát. Đây là lý do các dự án Hưng Phát 1, Hưng Phát 2 tại khu Nam Sài gòn đều được khách hàng đón nhận. 
Ông Nguyễn Dư Lực cho biết thêm, công ty bất động sản Hưng Lộc Phát không quá e ngại về Dự thảo sửa đổi Thông tư 36 của NHNN theo hướng siết chặt tín dụng BĐS. Bởi Hưng Lộc Phát không phải phụ thuộc nhiều vào vốn vay ngân hàng nên khi có siết tín dụng hay không Hưng Lộc Phát cũng không bị ảnh hưởng.
 
Thành Trung
 
 

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.