Doanh nghiệp - Dự án

Samsora Premier 105 gia nhập thị trường nhà ở quận Hà Đông

01/11/2017 15:30

Trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng và chung cư Samsora Premier 105 được phát triển bởi Công ty CP Địa Ốc Sacom (Samland) được đánh giá là điểm nhấn tại quận Hà Đông (Hà Nội).

Samsora Premier 105 gia nhập thị trường nhà ở quận Hà Đông

Phối cảnh dự án Samsora Premier 105

Tọa lạc cạnh làng lụa Vạn Phúc có tầm nhìn đẹp, mặt đường Chu Văn An rộng 35m, dễ dàng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch như Quang Trung - Nguyễn Trãi, Tố Hữu - Lê Văn Lương.

Với tầm nhìn chiến lược, Nhà phát triển dự án Samland đang quyết liệt đón đầu xu thế phát triển thương mại và bán lẻ phục vụ cư dân trong khu vực khi đầu tư lớn 6 tầng trung tâm thương mại và văn phòng, 12.253 m2, với đầy đủ các tiện ích hiện đại như: khu mua sắm, siêu thị, trường quốc tế, phòng khám tư vấn và chăm sóc sức khỏe gia đình, nhà hàng, café... Đáng chú ý, tại tầng 7 và tầng thượng còn có khu thể dục và đường dạo bộ trên cao, skybar.

Tại Samsora Premier 105, với 50% căn hộ là căn góc, các phòng được thiết kế tối ưu. Với mật độ xây dựng thấp (44%) tạo ra nhiều không gian xanh, khu vui chơi thể thao cho cư dân và trẻ nhỏ.

Đặc biệt, dự án đang được bán với mức giá hợp lý từ 18,9 triệu đồng/m2 cùng nhiều chính sách khuyến mãi, cho vay ưu đãi lãi suất 0%.

LÊ HÀ

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.