Doanh nghiệp - Dự án

Sacomreal bán thành công 48 lô đất nền dự án Jamona City

28/11/2014 00:00

Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) đã bán thành công đợt 1 với 48 lô đất nền thuộc dự án khu đô thị Jamona City nằm trên đường Đào Trí, Quận 7, thuộc quy hoạch khu dân cư cao cấp Nam Sài Gòn TP.HCM, với sự tham gia của 300 khách hàng.

Sacomreal bán thành công 48 lô đất nền dự án Jamona City

Trong đợt mở bán này, Sacomreal đưa ra mức giá bán rất hấp dẫn chỉ từ 23,5 triệu đồng/m2. Trong đó, các nền biệt thự song lập có diện tích từ 144 – 221m2, nhà liên kế có diện tích từ 75 – 192m2 đã có chủ. Đồng thời, khách hàng mua đất nền Jamona City còn được Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) hỗ trợ vay 70% giá trị hợp đồng trong thời gian lên đến 15 năm với lãi suất ưu đãi.

Dự án Jamona City là khu đô thị mới được quy hoạch hiện đại với quy mô 10,6ha, bao gồm 22 biệt thự song lập, 179 nhà liên kế, Sky Villas, khu căn hộ cao cấp – thương mại và trường học.Tổng vốn đầu tư của dự án lên đến hơn 2.400 tỷ đồng.

Thành Trung

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.