Doanh nghiệp - Dự án

Refico cam kết cho thuê với lợi tức 7%/năm từ dự án Watermark

17/11/2014 00:00

Mới đây, chủ đầu tư dự án Watermark tọa lạc tại 395 Lạc Long Quân (Tây Hồ – Hà Nội) đã giới thiệu đến người mua chương trình cam kết cho thuê trọn gói với lợi tức 7%/năm ngay từ thời điểm bàn giao nhà.

Refico cam kết cho thuê với lợi tức 7%/năm từ dự án Watermark

Dự án Watermark nằm bên cạnh Hồ Tây

“Để chuẩn bị cho chương trình cam kết cho thuê, đội ngũ phát triển dự án đã mất khá nhiều thời gian làm việc và nghiên cứu thị trường cho thuê khu vực Hồ Tây để đảm bảo mang đến giá trị đầu tư cao nhất của người mua. Hiện tại, mức giá thuê trung bình của các căn hộ 2 phòng ngủ cùng cấp tại khu vực Hồ Tây khoảng 1.500 – 1.700 USD/tháng và các căn 3 phòng ngủ là từ 1.700 USD – 2.400 USD/tháng. Ngoài ra, đây cũng là khu vực được nhiều người nước ngoài chọn thuê khi đến sinh sống và làm việc tại Hà Nội nên tôi tin rằng lợi tức cho thuê 7% sẽ hoàn toàn khả thi và ổn định theo thời gian” – ông Vũ Thanh Tùng – Tổng giám đốc dự án Watermark cho biết.

Được biết, chương trình cam kết cho thuê đợt này là một chương trình trọn gói. Các căn hộ tham gia chương trình sẽ được đội ngũ tư vấn Watermark quản lý, tìm kiếm khách hàng và hỗ trợ các dịch vụ cần thiết từ lập hợp đồng cho thuê, công chứng, hỗ trợ các dịch vụ cho thuê cần thiết… đến tài trợ gói nội thất lên tới 170 triệu đồng và cam kết mức lợi tức 7%/năm ngay từ thời điểm bàn giao nhà. Nếu so với cách cho thuê truyền thống, chủ nhân các căn hộ Watermark sẽ đỡ mất thời gian hơn trong việc tìm kiếm khách thuê và quản lý căn hộ nhưng vẫn có được mức thu nhập ổn định hàng tháng. Các khách hàng mua căn hộ cũng sẽ ký kết hợp đồng cam kết cho thuê để đảm bảo những quyền lợi tốt nhất khi đơn vị phát triển tiến hành việc hỗ trợ cho thuê.

Trước khi giới thiệu chương trình cam kết cho thuê tại Watermark, Refico cũng đã thành công với mô hình tương tự tại City Garden. Theo đó, tại đây có hơn 200 trong số 450 căn hộ cho khách thuê người nước ngoài thuê với lợi tức cho thuê từ 6%-7%/năm.

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Được triển khai bởi liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành, Tổ hợp căn hộ Seasons Avenue - Khu đô thị mới Mỗ Lao - Hà Đông là một trong những khu chung cư hiếm hoi tại Hà Nội đã có những đột phá trong công tác PCCC chung cư cao tầng.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.