Doanh nghiệp - Dự án

Ra mắt dự án siêu sang EverGreen

04/06/2018 17:04

Mới đây, Công ty TNR Holdings và Công ty TNHH Tài Nguyên chính thức ra mắt dự án EverGreen và công bố hợp tác chiến lược giữa hai công ty, ra mắt dòng sản phẩm City Villas.

Ra mắt dự án siêu sang EverGreen

Lễ ra mắt dự án thu hút đông đảo khách hàng

Dự án EverGreen sở hữu vị trí tối ưu về liên kết vùng khi nằm trên trục đường Nguyễn Lương Bằng (Quận 7, TP.HCM).

Với tổng vốn đầu tư khoảng 8.000 tỷ đồng, tổng thể EverGreen được xây dựng trên diện tích 7,4 ha, trong đó mật độ xây dựng thấp khi chỉ có hơn 200 sản phẩm. Trong giai đoạn mở bán đầu tiên, dự án chỉ giới thiệu 30 căn City Villas. Trong dự án này, Công ty TNHH Tài Nguyên làm chủ đầu tư và Công ty TNR Holdings đóng vai trò Hợp tác đầu tư – Đơn vị quản lý và Phát triển độc quyền dự án.

Theo chủ đầu tư dự án, EverGreen được xây dựng với những tiêu chí khắt khe về kiến trúc, môi trường, chất lượng và những tiện ích vượt tầm thế giới, chưa từng có tại Việt Nam như nhà hàng Marina với kiến trúc tổ chim, câu lạc bộ City Club House, hồ bơi Panorama xuyên suốt, công viên trung tâm, hệ thống giao thông đường bộ được ngầm hóa thông minh…

Đặc biệt, EverGreen cũng là nằm trong số ít dự án bất động sản thế giới ở khu vực thành thị lớn nằm sâu trong nội địa có sở hữu tổ hợp bến du thuyền đạt đẳng cấp 5 sao, cùng chỗ đậu du thuyền riêng cho từng căn biệt thự.

Toàn bộ tổ hợp công trình kiến trúc và cảnh quan dự án được các đơn vị tư vấn, thiết kế danh tiếng trên thế giới thực hiện như Huni Architects - đơn vị thiết kế hàng đầu của Pháp và Graham Taylor Designs – đơn vị thiết kế hàng đầu của Mỹ.

Hiện tại, dự án đã hoàn thiện xong phần xây dựng 30 căn biệt thự thuộc khu City Villas (nằm trong dự án EverGreen). Theo đó, trong giai đoạn 1 của đợt mở bán đầu tiên, khách hàng sẽ được bàn giao ngay sau khi ký hợp đồng chính thức.

THÀNH TRUNG

“Miếng bánh béo bở” của các thương hiệu điều hành khách sạn quốc tế

“Miếng bánh béo bở” của các thương hiệu điều hành khách sạn quốc tế

Thị trường khách sạn Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ số lượng các dự án mang thương hiệu và sự xuất hiện của nhiều nhà điều hành nước ngoài trong vài năm qua.

Nhà giàu “thửa” nội thất thế nào?

Nhà giàu “thửa” nội thất thế nào?

Từ trào lưu thịnh hành trong giới thời thượng, bespoke đã xấm sân sang lãnh địa nội thất để tạo nên những không gian “đo ni đóng giày” cho chủ nhân.

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Anh đang vấp phải làn sóng phản đối khá dữ dội của cư dân sống tại những vùng thu hút người mua từ nơi khác đến “săn” nhà.