Doanh nghiệp - Dự án

Ra mắt dự án nhà ở gần 6.000 tỷ tại Mỹ Đình

20/12/2015 08:00

Mới đây, Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hải Đăng đã chính thức giới thiệu dự án Mon City ra thị trường.

Ra mắt dự án nhà ở gần 6.000 tỷ tại Mỹ Đình

Lễ cắt băng khai trương căn hộ mẫu dự án Mon City

Mon City có tổng diện tích lên tới 6,7ha, nằm tại vị trí trung tâm của khu hành chính và thương mại Mỹ Đình, có số vốn đầu tư lên đến 5.650 tỷ đồng. Giai đoạn 1 (2015 – 2017), dự án sẽ bao gồm hai khu vực: Khu Mon Home với 2 tòa chung cư cao 30 tầng, chung 2 tầng hầm, gồm 896 căn hộ có diện tích đa dạng từ 52,6 m2 đến 86m2. Khu Mon Street với 147 căn nhà phố thương mại, diện tích từ 78m2 đến 174,8m2, là điểm nhấn quan trọng trong toàn bộ dự án.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hải Đăng cho biết: “Công ty đã lựa chọn đối tác là Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình đảm nhận phần thi công. Hiện nay, nhà thầu này đã hoàn thành việc xây dựng phần móng cho các tổ hợp nhà cao tầng. Những hạng mục tiếp theo của dự án đang được đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo đúng kế hoạch đã đặt ra. Bên cạnh đó, ngân hàng HD Bank cũng tài trợ nguồn vốn 1.200 tỷ cho việc xây dựng dự án cũng như cung cấp những chính sách cho vay ưu đãi với khách hàng”.

Nhân dịp chính thức giới thiệu dự án, Công ty Hải Đăng cũng cắt băng khai trương 2 căn hộ mẫu với diện tích 86m2 và 61,5m2.

Linh Nhi

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.