Doanh nghiệp - Dự án

PVI Tower được vinh danh văn phòng xuất sắc nhất Việt Nam

20/05/2015 00:00

Thông tin từ Savills Việt Nam, PVI Tower vừa chính thức được vinh danh tại Giải thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương năm 2015 ở hạng mục “Dự án văn phòng xuất sắc nhất Việt Nam”. Đây là danh hiệu chỉ được trao cho một dự án phát triển văn phòng xuất sắc nhất của mỗi quốc gia tham gia ứng cử.

PVI Tower được vinh danh văn phòng xuất sắc nhất Việt Nam

PVI Tower là tòa nhà văn phòng hạng A với quy mô công trình 25 tầng nổi, 2 tầng hầm và 1 tầng kỹ thuật. Dự án được khởi công xây dựng từ năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động từ Q1/2014. Tọa lạc tại vị trí trung tâm trong khu vực phía Tây Hà Nội, PVI Tower kết nối thuận tiện đến mọi địa điểm của thành phố. Nhờ cách thiết kế hiện đại cùng hệ thống tiện ích đầy đủ và điều kiện bàn giao tốt, dự án hiện là một trong những tòa nhà văn phòng có công suất thuê cao nhất trong khu vực với tỉ lệ lấp đầy lên tới gần 90%. Hiện nay, các khách thuê lớn của PVI Tower bao gồm: Samsung, Nissan, FPT, Obayashi…

Được biết, PVI Tower là một trong số ít đại diện của Việt Nam được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương 2015. Với những tiêu chí đánh giá mà giải thưởng đưa ra, PVI Tower đã vượt qua nhiều ứng viên để giành giải thưởng “Dự án văn phòng xuất sắc nhất Việt Nam”. Đây là giải thưởng danh giá giành cho những doanh nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản toàn cầu, được phân chia thành nhiều hạng mục tương ứng với các loại hình phát triển khác nhau trong cùng lĩnh vực bất động sản.

Linh Nhi

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.