Doanh nghiệp - Dự án

Phúc Hà công bố mở bán 400 căn hộ Thăng Long Victory

13/06/2015 00:00

Công ty CP Đầu tư Kinh doanh và Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Phúc Hà (Phúc Hà Group) – chủ đầu tư dự án Tổ hợp chung cư Thăng Long Victory cho biết, 400 căn hộ đầu tiên thuộc Tòa nhà T1, dự án Thăng Long Victory đã có thanh khoản.

Phúc Hà công bố mở bán 400 căn hộ Thăng Long Victory

Phúc Hà Group hiện đang gấp rút hoàn thiện Tòa T1 và đầu tư xây dựng quần thể tiện ích tại dự án như: Bể bơi, sân tenis, trường học quốc tế, phòng khám và khu phố thương mại… dự kiến bàn giao đồng bộ cho khách hàng vào cuối năm nay. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đang tiến hành triển khai xây dựng Tòa T2 và quần thể các tiện ích để chào đón những cư dân đầu tiên về sinh sống.

Được kế thừa kinh nghiệm cũng như thiết kế của Tòa T1, Tòa T2 với ba loại diện tích: 59,8m2, 69,8m2 và 93,3m2, căn hộ có giá bán từ 800 triệu đồng/căn và đa số các căn hộ tại Tòa T2 đủ điều kiện áp dụng gói vay 30.000 tỷ của Chính phủ. Với gói tín dụng này khách hàng có nhiều lựa chọn về thanh toán trong đó gói cao nhất chỉ 6 triệu đồng/tháng. Theo ghi nhận thực tế, Tòa T2 đang triển khai tầng bán hầm, trong thời gian sắp tới dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 400 căn hộ thuộc phân khúc bình dân.

Tòa T2 đang được phân phối chính thức qua Sàn giao dịch Bất động sản Phúc Hà và Liên minh các Sàn giao dịch Bất động sản G5. Ngân hàng SHB là đơn vị hỗ trợ gói tín dụng 30.000 tỷ đồng của Chính phủ và cam kết bảo lãnh dòng tiền cũng như tiến độ dự án.

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.