Doanh nghiệp - Dự án

Novaland ra mắt căn hộ mẫu dự án Galaxy 9

22/08/2014 00:00

Tập đoàn Novaland vừa chính thức khai trương văn phòng giao dịch mới và khu căn hộ mẫu dự án Galaxy 9 tại tòa nhà Hannam (Q.1, TP.HCM).

Novaland ra mắt căn hộ mẫu dự án Galaxy 9

Dự án Galaxy 9 có sức hút trên thị trường nhờ sở hữu nhiều ưu thế như: Tọa lạc tại số 9 Nguyễn Khoái, sát đường Bến Vân Đồn – con đường huyết mạch của Q.4 (TP.HCM), song song với Đại lộ Võ Văn Kiệt. Từ đây cư dân có thể nhanh chóng đi đến các quận trung tâm khác như Q.5, Q.7, Q.2, Q.3, Q. Bình Thạnh…

Galaxy 9 có thiết kế hài hòa, tận dụng tối đa những khoảng không hợp lý, tạo sự thoáng đãng cho căn hộ. Ngoài ra, đây còn là dự án hiếm hoi tại Q.4 có đầy đủ các tiện ích như: hồ bơi, khuôn viên cây xanh, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, văn phòng. Khu vực này được ghi nhận có mức giá cho thuê căn hộ có thể lên đến 12 – 30 triệu đồng/tháng, vì vậy Galaxy 9 cũng được đánh giá ở tính thanh khoản và khả năng sinh lợi cao.

Được biết, năm 2013, Novaland có tổng cộng 5 sàn giao dịch và nhà mẫu tại các Q.7, Q.3, Q.4, Q.2 (TP.HCM). Và đến tháng 8/2014, Novaland khai trương thêm 2 sàn giao dịch và căn hộ mẫu cho 2 dự án Galaxy 9 tại 65 Nguyễn Du (Q.1, TP.HCM) và Lucky Palace tại 39 Hải Thượng Lãn Ông, (Q.5, TP.HCM).

Ông Phan Thành Huy – TGĐ Tập đoàn Novaland cho biết: “Việc đầu tư căn hộ mẫu tại vị trí trung tâm thành phố giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu chính xác về các sản phẩm của Novaland. Các căn hộ thực tế được bàn giao sẽ hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn vật tư của căn hộ mẫu. Do đó, khách hàng dễ dàng nhận biết, đánh giá được sản phẩm thật trước khi quyết định đặt mua”.

Thành Trung

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.