Doanh nghiệp - Dự án

Novaland ‘bắt tay’ các ngân hàng bảo lãnh cho người mua nhà

27/05/2015 00:00

Tập đoàn Novaland vừa chính thức ký kết với các ngân hàng VPBank, SeaBank nhằm hợp tác bảo lãnh, cam kết thực hiện bảo lãnh cho người mua nhà đối với các dự án mà Tập đoàn đang triển khai, đầu tiên áp dụng cho dự án The Sun Avenue, Quận 2 (TP.HCM).

Novaland ‘bắt tay’ các ngân hàng bảo lãnh cho người mua nhà

Ông Bùi Hữu Phúc – Giám đốc Đầu tư và Phát triển Tập đoàn Novaland chia sẻ: Để phát triển bền vững Novaland luôn đứng về phía khách hàng, luôn tìm kiếm những sản phẩm có vị trí tốt, chất lượng tốt, giá phù hợp. “Qua việc ký kết hợp tác bảo lãnh với ngân hàng sẽ góp thêm phần tích cực làm tăng lòng tin, giúp đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Ngay cả trong trường hợp dự án chậm tiến độ, Novaland đảm bảo đóng hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng có được sản phẩm tốt nhất với những chương trình ưu đãi cho vay và những quyền lợi thiết thực nhất” – ông Phúc cho biết.

Novaland là đơn vị tiên phong trong việc hợp tác vực dậy các dự án dang dở trong TP.HCM góp phần vào việc phát triển đô thị, giải quyết hàng tồn kho, làm ấm lại thị trường bất động sản. Thương hiệu Novaland đã được nhiều khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng, lựa chọn bởi hầu hết các dự án đều được xây dựng đảm bảo tiến độ, đạt chất lượng cao, thậm chí có dự án vượt tiến độ so với cam kết với khách hàng. Điển hình như dự án Sunrise City – Central Towers (Quận 7) hay dự án Tropic Garden (Quận 2) đã bàn giao nhà trước thời hạn cho khách hàng.

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.