Doanh nghiệp - Dự án

N.H.O hợp tác với Ascott phát triển khu căn hộ Citadines Central Binh Duong

06/09/2015 20:20

N.H.O hợp tác với Ascott phát triển khu căn hộ Citadines Central Binh Duong

asscot

Lễ ký hợp tác chiến lược

Theo đó, VPBank cam kết sẽ ưu tiên cung cấp vốn và các dịch vụ tài chính cần thiết khác cho các dự án của N.H.O, bao gồm bảo lãnh cho người mua nhà đối với những dự án đáp ứng điều kiện cấp tín dụng của VPBank.

Ngược lại, N.H.O cam kết sẽ ưu tiên giới thiệu các đối tác và khách hàng có nhu cầu vay vốn của N.H.O cho VPBank. Bước khởi đầu cho thỏa thuận hợp tác chiến lược này, VPBank sẽ thu xếp một hạn mức tín dụng khung khoảng 2.500 tỷ đồng cho các dự án đang và sắp triển khai của N.H.O. Đặc biệt từ đây đến cuối năm, tại TP.HCM, N.H.O dự kiến sẽ bàn giao dự án nhà ở xã hội First Home Thạnh Lộc (Quận 12),  hoàn thiện móng và đưa ra thị trường dự án First Home Premium Khang Việt (Quận 9). Tại Hà Nội, N.H.O dự kiến sẽ ra mắt dự án First Home Premium Mỹ Đình và Long Biên .

Bên cạnh đó, N.H.O đã hợp tác với The Ascott Limited (Ascott) để phát triển khu căn hộ dịch vụ cho thuê mang tên Citadines Central Binh Duong. Khu căn hộ này sẽ được xây dựng trên cùng khu đất với dự án First Home Premium Bình Dương nằm ngay trung tâm Thị trấn Thuận An, dọc theo Quốc Lộ 13, nối liền TP.HCM và Bình Dương hiện nay. Đây là khu căn hộ dịch vụ mang thương hiệu Citadines thứ hai tại Việt Nam, và là tòa nhà căn hộ dịch vụ thương hiệu quốc tế đầu tiên tại Bình Dương. Citadines Central Binh Duong gồm 200 căn hộ tại Bình Dương, được dự kiến sẽ mở cửa vào năm 2018.

Ông Tony Soh – Giám đốc Pháp lý của Ascott kiêm giám sát kinh doanh tại Việt Nam cho biết: “Việt Nam đã chứng kiến sự tăng trưởng ổn định trong việc thu hút đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Bình Dương có khoảng 30 khu công nghiệp với hơn 8.700 ha và liên tục đứng trong nhóm các vùng thu hút đầu tư cao nhất nước. Điều này tất yếu sẽ phát triển lợi thế của Ascott là nhà tiên phong tại Bình Dương giới thiệu căn hộ dịch vụ thương hiệu “Citadines Apart’ hotel” phục vụ cho nhu cầu lưu trú ngày càng tăng của doanh nhân, chuyên gia nước ngoài đến công tác tại tỉnh Bình Dương”.

Thành Trung

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.