Doanh nghiệp - Dự án

Nam Long công bố dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự Valora

06/06/2016 14:39

(DĐDN) - Vừa qua, Công ty CP Đầu tư Nam Long tiến hành công bố dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự Valora với khoảng 450 sản phẩm sẽ ra mắt trong năm nay.

Nam Long công bố dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự Valora

Chú thích ảnh toàn cảnh dự án Valora của tập đoàn Nam Long
Valora là sản phẩm được chuẩn hóa của Nam Long dựa trên tiêu chí 3P: Peaceful (Sống là An), Proficiency (Thiết kế tối ưu) và Perspective (Mô hình sống lý tưởng) với mức giá “dễ sở hữu” cho người thu nhập trung cao, từ 2,5 tỷ đồng/căn nhà phố và 5 tỷ đồng/căn biệt thự.
Được xây dựng theo tiêu chuẩn compound quốc tế (khu quy hoạch biệt lập) với các dịch vụ nội khu khép kín đảm bảo các sinh hoạt và sự an ninh cho cư dân, Valora là một sản phẩm hội ngộ các ưu điểm mạnh nhất của chung cư và nhà phố, biệt thự tự xây dựng tại Việt Nam.
Đi kèm với ý tưởng sản phẩm sát với nhu cầu thực tế của người sử dụng, chủ đầu tư Nam Long cũng đã công bố các tiêu chuẩn đính kèm của dòng sản phẩm Valora như: Vị trí dễ tiếp cận với trung tâm thành phố; thiết kế hiệu quả với mỗi nhà phố gồm 3 phòng ngủ, 3 WC, 1 chỗ để xe, biệt thự gồm 3 phòng ngủ, 3 WC, 2 chỗ để xe; an ninh với hệ thống hàng rào biệt lập, thẻ từ ra vào khu vực, hệ thống camera 24/24.
Tại dự án mật độ xây dựng chỉ 20%, phủ xanh bởi hệ thống công viên, đường dạo bộ, hồ cảnh quan điều tiết lưu lượng nước. Ngoài ra còn có các tiện nghi nội khu đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và giải trí hàng ngày của cư dân như hồ bơi, phòng gym, câu lạc bộ cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, sân yoga, khiêu vũ…
Như vậy sau EHome – dòng căn hộ “vừa túi tiền” cho người thu nhập trung bình, Flora – dòng căn hộ biệt lập “vừa túi tiền” cho các gia đình muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, Valora tiếp tục là một mô hình chuẩn hóa được Nam Long nghiên cứu và phát triển một cách bài bản. Nhờ đó, dòng sản phẩm này đã được sự quan tâm và hợp tác của các đối tác trong nước và quốc tế như hai tập đoàn Nhật Bản với 100 năm kinh nghiệm Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad (đầu tư vào dự án Valora Fuji và Valora Haruka), Công ty Cổ phần thế kỉ 21 (hợp tác phát triển Valora Camellia Garden…).
Các dự án Valora triển khai trong năm 2016 gồm:
- Valora Camellia Garden, 6 hecta, Q.7: 84 biệt thự, 102 nhà phố.
- Valora Haruka, 4,8 hecta, Q.9: 110 biệt thự.
- Valora Fuji, 3,8 hecta, Q.9: 84 biệt thự.
- Giai đoạn 1 Valora Nguyên Sơn, 2hecta: 44 biệt thự.
Hồng Sơn
 
 

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.