Doanh nghiệp - Dự án

Nam Long 'bắt tay' Nhật Bản phát triển dự án Fuji Residence

19/04/2016 11:15

(DĐDN) - Công ty CP Đầu tư Nam Long (NLG) vừa tiếp tục hợp tác cùng hai nhà đầu tư Nhật Bản- Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad để phát triển một dự án mới Fuji Residence tại Q.9, TP.HCM.

Nam Long 'bắt tay' Nhật Bản phát triển dự án Fuji Residence

Ông Nguyễn Xuân Quang - Chủ tịch tập đoàn Nam Long (ngoài cùng, bên trái) tặng hoa cho các đối tác t
Dự án Fuji Residence rộng 5,38 hecta gồm 84 căn biệt thự Valora và 789 căn hộ Flora nằm trải dọc ven sông Rạch Chiếc. Dự án là một phần của khu đô thị Nam Long - Phước Long B ( Q.9,TP.HCM) mở rộng. Dự án sở hữu đầy đủ các tiện ích cao cấp như hồ cảnh quan, đường dạo bộ ven sông, câu lạc bộ cộng đồng, siêu thị, công viên trẻ em, trường học nội khu…
Trong biên bản hợp tác, Nam Long và hai nhà đầu tư Nhật Bản đã ký kết hợp đồng chuyển nhượng vốn góp tại Công ty ASPL-PLB-Nam Long (100% vốn của Nam Long). Hai nhà đầu tư Nhật Bản sẽ mua lại 50% phần vốn góp của Nam Long trong Công ty ASPL-PLB-NL và cùng chia sẻ chi phí phát triển dự án với Nam Long theo tỷ lệ này trong tương lai.
Nhận định về việc tiếp tục hợp tác đầu tư cùng Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad, ông Steven Chu - Tổng Giám Đốc Công ty CPĐT Nam Long cho biết: “Fuji Residence là dự án thứ hai mà Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad hợp tác cùng Nam Long sau Flora Anh Đào với quy mô rộng hơn, mức đầu tư cao hơn, các sản phẩm đa dạng hơn. Điều đó thể hiện rằng, các nhà đầu tư Nhật Bản đã đặt niềm tin vào Nam Long sau quá trình làm việc. Nam Long cũng tìm thấy được từ nhà đầu tư Nhật những quan điểm phát triển tương đồng, cách làm việc nghiêm túc và cẩn trọng. Tôi hi vọng sự hợp tác giữa chúng tôi sẽ tiếp tục bền vững và lâu dài”.
Hồng Sơn
 

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

“Có 426 chung cư còn tồn tại vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy trong tổng số 1.109 cơ sở công trình nhà cao tầng và siêu cao tầng trên toàn thành phố Hà Nội”.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.