Doanh nghiệp - Dự án

Nam Hải “rót” hơn 2.000 tỷ đồng xây dựng Khu đô thị phố biển Marine City

25/09/2015 14:47

Chủ đầu tư – Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải ( Nam Hải) đã chính thức giới thiệu dự án Khu đô thị phố biển Marine City tại Cửa Lấp – Vũng Tàu. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng, được tài trợ vốn bởi Ngân hàng Việt Á.

Nam Hải “rót” hơn 2.000 tỷ đồng xây dựng Khu đô thị phố biển Marine City

Khu đô thị phố biển Marine City có quy mô 28,3 ha, tọa lạc tại vị trí chiến lược bên cạnh đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và liền kề khu dân cư đông đúc. Dự án có 3 mặt giáp sông, ngay mặt tiền đường ven biển Vũng Tàu.

Được biết, ngày 10/10 tới, CTCP Sàn giao dịch BĐS Hưng Hưng Thịnh – đơn vị tư vấn và phân phối độc quyền dự án mới chính thức công bố mở bán. Nhưng tới thời điểm này đã có hơn 300 khách hàng ở khu vực lân cận và Việt kiều nhờ người thân đăng ký mua.

Đặc biệt, ngoài tiềm năng sẵn có của dự án, trong đợt mở bán sắp tới, chủ đầu tư đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận tăng thêm lên đến 12% dành cho nhà đầu tư.

Lý giải về cam kết lợi nhuận tăng thêm này, bà Phan Thị Bích Trâm – Chủ tịch HĐQT CTCP Sàn giao dịch BĐS Hưng Hưng Thịnh chia sẻ: “Bà Rịa – Vũng Tàu đang được hưởng lợi lớn từ cơ sở hạ tầng được quy hoạch và từng bước đầu tư đồng bộ. Những lợi thế đó cùng với vị trí chiến lược của Marine City, vừa gần khu dân cư hiện hữu mở rộng vừa cạnh các tuyến giao thông trọng điểm, chúng tôi hoàn toàn tự tin đây sẽ là sản phẩm đầu tư tốt và là cơ hội cho người dân trong khu vực tìm được chỗ an cư hiện đại”.

Thành Trung

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.