Doanh nghiệp - Dự án

Mở bán liền kề, nhà phố tại Sapa giá 890 triệu đồng

25/10/2013 00:00

Công ty cổ phần Trường Giang Sapa (Sapaland) vừa chính thức ra mắt khu biệt thự, nhà phố Sapa Villas & Mountain Club nằm trong Quần thể biệt thự nghỉ dưỡng Mercure Sapa Resort & Spa tại Sapa.

Mở bán liền kề, nhà phố tại Sapa giá 890 triệu đồng

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HD Bank) đã cam kết hỗ trợ cho vay vốn lên tới 70% trong 10 năm cho khách hàng mua nhà tại Sapa Villas & Mountain Club. Ngoài đối tác hỗ trợ vay vốn HD Bank, Công ty CP Trường Giang Sapa còn hợp tác với Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor – đối tác quản lý vận hành khách sạn, resort và Công ty Cổ phần quản lý tài sản Hà Nội H&Cap phối hợp cùng Sapaland nghiên cứu và triển khai phương án vốn đầu tư, xây dựng và khai thác khu resort của dự án.

Được biết, Sapa Villas & Mountain Club bao gồm 15 căn biệt thự và 181 căn nhà phố đẳng cấp theo tiêu chuẩn Accor. Đây là phân khu đầu tiên đang được triển khai xây dựng, dự kiến vào tháng 6/2014 sẽ bàn giao những căn biệt thự và nhà phố cho những khách hàng đã mua trong đợt mở bán tại Hà Nội. Cụm tổ hợp dịch vụ cũng đang gấp rút triển khai để có thể sớm đưa vào phục vụ khách du lịch trong tháng 12/2014.

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.