Doanh nghiệp - Dự án

Mở bán liền kề, nhà phố tại Sapa giá 890 triệu đồng

25/10/2013 00:00

Công ty cổ phần Trường Giang Sapa (Sapaland) vừa chính thức ra mắt khu biệt thự, nhà phố Sapa Villas & Mountain Club nằm trong Quần thể biệt thự nghỉ dưỡng Mercure Sapa Resort & Spa tại Sapa.

Mở bán liền kề, nhà phố tại Sapa giá 890 triệu đồng

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HD Bank) đã cam kết hỗ trợ cho vay vốn lên tới 70% trong 10 năm cho khách hàng mua nhà tại Sapa Villas & Mountain Club. Ngoài đối tác hỗ trợ vay vốn HD Bank, Công ty CP Trường Giang Sapa còn hợp tác với Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor – đối tác quản lý vận hành khách sạn, resort và Công ty Cổ phần quản lý tài sản Hà Nội H&Cap phối hợp cùng Sapaland nghiên cứu và triển khai phương án vốn đầu tư, xây dựng và khai thác khu resort của dự án.

Được biết, Sapa Villas & Mountain Club bao gồm 15 căn biệt thự và 181 căn nhà phố đẳng cấp theo tiêu chuẩn Accor. Đây là phân khu đầu tiên đang được triển khai xây dựng, dự kiến vào tháng 6/2014 sẽ bàn giao những căn biệt thự và nhà phố cho những khách hàng đã mua trong đợt mở bán tại Hà Nội. Cụm tổ hợp dịch vụ cũng đang gấp rút triển khai để có thể sớm đưa vào phục vụ khách du lịch trong tháng 12/2014.

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

TP.HCM vừa thông qua chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2016 - 2025, trong đó nêu rõ không cấp phép xây dựng thêm nhà ở cao tầng khu trung tâm (quận 1 và 3).

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.