Doanh nghiệp - Dự án

Mở bán hai tòa căn hộ cuối cùng tại khu đô thị mới Nghĩa Đô

11/06/2015 00:00

Vào ngày 14/6, Đất Xanh Miền Bắc chính thức mở bán hai tòa cuối cùng CT1A và CT1B thuộc dự án Khu đô thị mới Nghĩa Đô. Ngay khi thông tin mở bán được công bố, dự án đã nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực của khách hàng.

Mở bán hai tòa căn hộ cuối cùng tại khu đô thị mới Nghĩa Đô

Đặc biệt, khu đô thị Nghĩa Đô thừa hưởng những lợi thế từ quy hoạch hiện đại của Siêu dự án Tây Hồ Tây với tổng diện tích 186,3ha liền kề và dự án tháp truyền hình cao nhất Việt Nam đang được dự kiến triển khai xây dựng trên diện tích 14ha tại khu trung tâm đô thị Tây Hồ Tây. Đây là một công trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đem lại những lợi ích to lớn với du lịch, đầu tư và phát triển kinh tế.

Đại diện Đất Xanh Miền Bắc cho biết, 2 tòa CT1A và CT1B có diện tích linh hoạt từ 45 đến 70m2, giá chỉ từ 1,25 tỷ đồng cho một căn hộ 1 phòng ngủ. Đặc biệt, đây là dự án hiếm hoi mà khách hàng có thể mua căn hộ có 2 phòng ngủ với tổng giá trị khoảng 1,6 tỷ đồng.

Hiện, 57 lô biệt thự tại khu đô thị đã có chủ nhân, thêm vào đó tòa tháp căn hộ CT2A cũng đi vào hoạt động, người dân đã chuyển về ở. Đồng thời, 90% căn hộ của 2 tòa CT2B và CT2C đã được giao dịch thành công vào trung tuần tháng 4/2015 sẽ tạo nên khu dân cư sầm uất trong tương lai.

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.