Doanh nghiệp - Dự án

Mở bán hai tòa căn hộ cuối cùng tại khu đô thị mới Nghĩa Đô

11/06/2015 00:00

Vào ngày 14/6, Đất Xanh Miền Bắc chính thức mở bán hai tòa cuối cùng CT1A và CT1B thuộc dự án Khu đô thị mới Nghĩa Đô. Ngay khi thông tin mở bán được công bố, dự án đã nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực của khách hàng.

Mở bán hai tòa căn hộ cuối cùng tại khu đô thị mới Nghĩa Đô

Đặc biệt, khu đô thị Nghĩa Đô thừa hưởng những lợi thế từ quy hoạch hiện đại của Siêu dự án Tây Hồ Tây với tổng diện tích 186,3ha liền kề và dự án tháp truyền hình cao nhất Việt Nam đang được dự kiến triển khai xây dựng trên diện tích 14ha tại khu trung tâm đô thị Tây Hồ Tây. Đây là một công trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đem lại những lợi ích to lớn với du lịch, đầu tư và phát triển kinh tế.

Đại diện Đất Xanh Miền Bắc cho biết, 2 tòa CT1A và CT1B có diện tích linh hoạt từ 45 đến 70m2, giá chỉ từ 1,25 tỷ đồng cho một căn hộ 1 phòng ngủ. Đặc biệt, đây là dự án hiếm hoi mà khách hàng có thể mua căn hộ có 2 phòng ngủ với tổng giá trị khoảng 1,6 tỷ đồng.

Hiện, 57 lô biệt thự tại khu đô thị đã có chủ nhân, thêm vào đó tòa tháp căn hộ CT2A cũng đi vào hoạt động, người dân đã chuyển về ở. Đồng thời, 90% căn hộ của 2 tòa CT2B và CT2C đã được giao dịch thành công vào trung tuần tháng 4/2015 sẽ tạo nên khu dân cư sầm uất trong tương lai.

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.