Doanh nghiệp - Dự án

Mở bán giai đoạn 2 dự án Hateco Hoàng Mai

25/09/2015 14:26

Đại diện CTCP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cho biết, kết thúc giai đoạn 1 mở bán với số lượng căn hộ giao dịch lên tới 90% (hơn 200 căn hộ), chủ đầu tư Hateco Hoàng Mai quyết định mở bán giai đoạn hai dự án với giá từ 1,4 tỷ đồng/căn hộ 3 phòng ngủ.

Mở bán giai đoạn 2 dự án Hateco Hoàng Mai

Nằm trên trục đường Vành đai 3, gần ngã tư Tam Trinh, kết nối với đường Pháp Vân – Cầu Giẽ, Hateco Hoàng Mai được xây dựng trên khu đất rộng hơn 7.000m2, gồm 2 tòa nhà cao 28 tầng, trong đó có 1 tầng hầm để xe, tầng 1 là trung tâm thương mại, tầng 2 và 3 được bố trí là bãi đỗ xe nổi trên cao, tầng 4 – 27 cung cấp 744 căn hộ có từ 2-3 phòng ngủ. Đặc biệt, tầng 28 được thiết kế dành cho không gian sinh hoạt cộng đồng và tổ chức sự kiện.

Nhân dịp mở bán, chủ đầu tư Hateco đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt: Khách hàng mua căn hộ sẽ được chiết khấu bằng tiền mặt với mức lãi suất 7%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Chương trình được áp dụng từ ngày 25/09/2015 đến khi bắt đầu đóng tiền đợt 5 (dự kiến tháng 2/2016).

Hiện tại dự án xây đến tầng 8, với tiến độ thi công đảm bảo, chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao nhà đúng tiến độ vào cuối năm 2016.

Linh Nhi

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.