Doanh nghiệp - Dự án

Mở bán gần 400 căn hộ cao cấp dự án Mulberry Lane

15/09/2015 16:43

Mở bán gần 400 căn hộ cao cấp dự án Mulberry Lane

muberDự án rộng 2,4 ha với 5 tòa nhà, cung cấp cho thị trường gần 1.500 căn hộ

Sở hữu vị trí đắc địa ngay đầu quận Hà Đông giáp ranh với khu hành chính mới của Thủ đô Hà Nội, Mulberry Lane giáp với hai tuyến đường lớn là Lê Văn Lương kéo dài và Quang Trung – Trần Phú – Nguyễn Trãi, gần tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.

Mulberry Lane rộng 2,4ha với 5 tòa nhà, cung cấp cho thị trường gần 1.500 căn hộ. Khu căn hộ được thiết kế theo tiêu chí kiến trúc xanh với không gian và cảnh quan được xây dựng theo xu hướng bảo vệ môi trường nhưng vẫn đảm bảo cho cư dân có đầy đủ các tiện ích cao cấp. Giải pháp không gian kiến trúc hướng đến môi trường được sử dụng khi hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên được bố trí trải dài và thông thoáng trong 80% không gian của công trình. Ngoài ra, dự án còn sở hữu chuỗi liên hoàn trên 50 tiện ích hiện đại, chất lượng cao đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của mọi lứa tuổi.

Với mục đích giúp các cư dân tương lai nhanh chóng được sở hữu cuộc sống tại Mulberry Lane, chủ đầu tư đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt như: khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% hợp đồng đã sở hữu ngay căn hộ. Ngoài ra, khi tới tham dự mở bán khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng 3 chỉ vàng SJC 9999, với những khách hàng có giao dịch thành công sẽ có cơ hội bốc thăm trúng tivi, iPad, máy hút bụi. Tổng giá trị các giải thưởng lên tới 40 triệu đồng.

Linh Vân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.