Doanh nghiệp - Dự án

Mở bán dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại Hưng Yên

24/10/2015 15:11

Sáng 24/10, tại Hưng Yên, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư P.H tổ chức lễ mở bán và khai trương căn hộ mẫu dự án nhà ở xã hội P.H Center. Đây là dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại Hưng Yên nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở cho người thu nhập thấp trên địa bàn.

Mở bán dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại Hưng Yên

Hiện tòa nhà M1-2 là công trình đầu tiên trong tổng số 7 tòa nhà thuộc dự án đã được chủ đầu tư tiến hành xây dựng và hoàn thành 100% gói thầu xây thô

Dự án Khu nhà ở xã hội P.H Center Hưng Yên gồm 7 tòa nhà cao 9 tầng nổi với 1 tầng hầm, được xây dựng tại phường Hiến Nam và có tổng mức đầu tư hơn 577.394 tỷ đồng. Lợi thế của dự án là nằm ở vị trí đẹp, tiếp giáp với 4 mặt phố (Lê Thanh Nghị, Nguyễn lương Bằng, Đinh Gia Quế và Hoàng Quốc Việt) và đã được đầu tư đồng bộ về hạ tầng từ bể bơi thông minh, hệ thống cây xanh… nhằm đem lại chất lượng sống tốt cho cư dân.

Hiện tòa nhà M1-2 là công trình đầu tiên trong tổng số 7 tòa nhà thuộc dự án đã được chủ đầu tư tiến hành xây dựng và hoàn thành 100% gói thầu xây thô. Tòa nhà có quy mô 16.710m2 sàn xây dựng, cung cấp 9.993,6m2 nhà ở tương đương 160 căn hộ có diện tích thông thủy từ 52,9m2 đến 69,7m2. Toà nhà dành 1.134m2 diện tích sàn tầng 1 cho trung tâm thương mại bố trí các khu mua sắm tiện nghi, hiện đại.

Chủ đầu tư cho biết, toà nhà được thi công theo công nghệ tiên tiến, sử dụng móng topbase của Nhật Bản, sàn bubbledesk theo công nghệ của Đan Mạch, đây là công nghệ sàn rỗng chịu lực hai phương, làm cho sàn nhẹ hơn, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm chi phí, giảm giá thành. Hiện giá bán căn hộ dự kiến khoảng 8,3 triệu đồng/m2, dự kiến bàn giao căn hộ cho khách hàng trong quý 2/2016.

Để có giá bán hấp dẫn này, UBND tỉnh giao đất có hạ tầng kỹ thuật không thu tiền từ dự án, hỗ trợ thuế VAT. Khách hàng mua căn hộ từ được vay vốn đến 80% giá trị căn hộ tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hưng Yên (BIDV) từ gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất khoảng 5%, thời gian vay tới 15 năm.

Dự kiến, các tòa nhà khác thuộc dự án P.H Center sẽ khởi công liên tiếp từ tháng 11/2015 và tháng 3/2017 để lần lượt đưa vào sử dụng trong tháng 12/2016 và tháng 2/2018.

Linh Vân

Minh bạch thị trường bất động sản

Minh bạch thị trường bất động sản

Năm 2017 khép lại với những kết quả ấn tượng về số lượng và giá trị giao dịch đến từ các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, việc trở thành chủ nhà của Hội nghị APEC đã đem lại cơ hội cho Việt Nam thể hiện điểm mạnh và tiềm năng đầu tư trong tương lai.

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Trong văn bản trả lời Bộ Xây dựng mới đây, UBND TP.HCM vẫn giữ vững quan điểm không xây căn hộ siêu nhỏ 25m2.

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Cảm giác như bơi giữa không trung, ngắm đường phố và toàn cảnh xung quanh xuyên qua lớp kính và nước tưởng chừng như rất đỗi thanh bình nhưng thực tế lại là cảm giác mạnh đến mạo hiểm mà không phải ai cũng dám thử.